HomeTin GameGà Gin xuyên Việt 2022 – Sắc vàng rực rỡ những ngày...

Gà Gin xuyên Việt 2022 – Sắc vàng rực rỡ những ngày tháng 11

Published on

Với sự “thuận buồm xuôi gió” của chặng thứ hai tại Hà Nội, Gà Gin xuyên Việt 2022 đã thực sự có một kết thúc mỹ mãn trong năm đầu tiên kể từ khi ra mắt và là khởi đầu đầy thuận lợi cho một hành trình du ký dài hơi trong tương lai.

Dạo phố Hà Nội cùng Gunner Việt & quốc tế

Theo chia sẻ từ đại diện Ban Tổ Chức offline, Gà Gin đã đem đến cho Hà Nội những ngày đầu đông một không gian ấm áp hơn với sắc vàng rực rỡ. Đã có khoảng 800 game thủ tham gia offline, trải nghiệm hàng chục hoạt động sôi nổi và ý nghĩa dành cho cộng đồng yêu mến Gunny Origin.

C.0400 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“Bốn phương trời ta về đây chung vui”

Nam-Trung-Bắc và thậm chí là “những người anh em” từ nước bạn Malaysia cũng hội ngộ tại Hà Nội vào đầu tháng 11 vừa qua. Họ đã có một khoảng thời gian thật đẹp, thật thanh xuân với nhau, họ đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc mà chỉ trong cộng đồng Gunny Origin mới có. Offline Gunny Origin có thể là khởi đầu cho những mối quan hệ mới hoặc cũng có thể là những phút giây gắn kết tình cảm của những con người đã đi cùng nhau trên một chặng đường. Họ đã có một ngày hội ngộ đáng mong chờ, sống hết mình và trọn tình với anh em bạn hữu trong ngày hôm ấy.

C.0401 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Những khuôn mặt rạng rỡ, những tiếng nói cười rổn rảng và những âm thanh tuổi trẻ của offline Gà Gin thật đã tai, sướng mắt, vang lừng cả một khoảng trời Hà Nội trong những ngày đầu đông.

C.0402 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Game quốc dân, giao lưu và thi đấu quốc tế

Với anh em game thủ, thương hiệu Gunny đã rất quen thuộc, tựa game đã có mặt trên thị trường trò chơi trực tuyến từ 14 năm qua, tạo chỗ đứng cũng như cộng đồng nhất định ở nhiều thị trường từ nội địa đến quốc tế. Gunny đã trở thành “game quốc dân” không chỉ bởi cái tên mà cả ở các nền tảng, thiết bị máy tính, web, mobile hay ở những sự kiện quy tụ hàng ngàn game thủ. Đặc biệt, sự ra đời của Gunny Origin vào 2022 – được vận hành trên nền tảng mobile lại càng góp phần tăng thêm thị phần rộng lớn của thương hiệu Gunny trong ngành game Việt nói riêng và quốc tế nói chung. Hệ sinh thái Gunny thêm mạnh mẽ, đông đảo và luôn có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng game thủ.

C.0403 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng game này đã gìn giữ cũng như duy trì tinh thần thi đấu giao lưu hữu nghị giữa game thủ các nước với nhau từ nhiều năm qua. Hoạt động này như “món ăn không thể thiếu” của anh em Gunner, nó luôn bùng cháy mỗi dịp tựa game này có hoạt động offline hoặc sự kiện đặc biệt. Và với offline Gunny Orgin cũng không nằm ngoài dòng chảy ấy, Gà Gin xuyên Việt 2022 là một minh chứng rất thuyết phục cho sự lớn mạnh và bền vững của tính cộng đồng cũng như sự gắn kết trong game thủ.

C.0404 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được biết, nhân dịp offline Gunny Origin lần này thì Gà Gin đã có một cuộc dạo chơi bát phố cùng anh em Gunner quốc tế. Họ thưởng ngoạn nắng gió Hà thành, trải nghiệm bản sắc văn hóa & những nét rất riêng của người Tràng An. Hành trình ngày hôm ấy chắc chắn để lại nhiều ấn tượng, tình cảm sâu sắc trong lòng Gunner. Cứ nhìn cách họ tạo dáng, ánh mắt họ cười và nghe lời họ nói đủ biết bát phố cùng Gà Gin đáng nhớ đến vô cùng!

C.0405 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

C.0406 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ban Tổ Chức offline cũng cho biết thêm sẽ còn nhiều hơn nữa những “city tour” dành tặng game thủ Gunny Origin trong thời gian tới, kỳ vọng một sân chơi không chỉ vui trong game mà thực sự gắn kết ở ngoài đời.

Khi về đề huề quà từ nhà Gà

Một trong những điểm nhấn của offline Gà Gin tại Hà Nội vừa qua chính là lượng quà tặng dành cho Gunner. Người tham gia có quà offline, người thi đấu có thưởng thi đấu, người chơi mini game cũng có tặng phẩm phù hợp.

C.0407 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh phần thưởng tiền mặt từ giải giao hữu quốc tế thì offline còn trao giải đặc biệt 01 Super Búa Minotaure/Super Boomerang cho Minh Ngọc – Chủ Guild S1 Family; top 10 Guild nhiệt huyết như Gunny Cute, S1 Family, Legendary, Hạnh Phúc,… Được biết có đến hàng ngàn tặng phẩm cũng như quà hiện vật độc quyền Gà Gin đã trao tận tay Gunner trong offline ngày hôm ấy!

C.0408 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kết thúc chặng thứ hai với nhiều khoảnh khắc đẹp cũng là tạm khép lại hành trình xuyên Việt 2022 của chú Gà Gin đáng mến! Theo lộ trình “đi dọc đất nước”, Gà Gin sẽ tiếp tục đến với anh em Gunner trong thời gian tới. Đại diện Ban Tổ Chức offline và đội ngũ vận hành Gunny Origin sẽ luôn nỗ lực để đem đến cho cộng đồng một sân chơi ý nghĩa, bền chặt và luôn là “ngôi nhà chung” của mọi Gunner.

tin mới nhất

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á đã đến Việt Nam, bạn chơi Hello Café chưa?

Tựa game Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam,...

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

tin liên quan

Gunny Origin mừng sinh nhật 1 tuổi, đãi tiệc triệu Xu

Vào sinh nhật 1 tuổi năm nay, Gunny Origin...

Super – Quyền Trượng Băng Giá gây sốt cộng đồng Gunny Origin

Xuất hiện trong loạt sự kiện Giáng sinh 2022...

Cộng đồng Gunny Origin cực “cháy” với hàng loạt sân chơi tài năng

Tháng 12 này là thời gian “cực cháy” của...

10/12 bắt đầu Vòng Loại 2v2 Gunny PC National Classic Cup

Top 8 chung cuộc Classic Cup tháng 11/2022 trong...