HomeTin GameGà Chiến Vương - Siêu máy chủ đặc biệt khiến cả xứ...

Gà Chiến Vương – Siêu máy chủ đặc biệt khiến cả xứ Gà đứng ngồi không yên vì quà tặng quá chất lượng

Published on

Các sân chơi bùng nổ vào những ngày cuối tháng 3/2022 giúp Gà Vàng gom quà nặng túi, thả ga bung xõa ở tất cả các hoạt động của Gunny PC – tựa game bắn súng tọa độ huyền thoại của làng game Việt.

Tham khảo thông tin https://gunnypc.zing.vn/usl/pr

[24/3 – 30/3] Quà đăng nhập cực chất đến 1,2 triệu Xu

Điều kiện cực kỳ đơn giản là game thủ chỉ cần đăng nhập Gà Chiến Vương mỗi ngày (từ 12:00 24/3 – 23:59 30/3) đều nhận được gói quà đặc biệt giá trị, riêng các Gunner liên tục đăng nhập 3 và 7 ngày sẽ nhận thêm thưởng bất ngờ. Tổng quà lên đến 1,2 triệu Xu bao gồm thời trang siêu cute và 9 túi quà đặc biệt với các vật phẩm được quan tâm như Khiên Captain, Super-Thiên sứ ban phúc, Thần Hộ Mệnh 4 hoặc Sao, Super – Quạt Gà, Super-Gậy Như Ý, Thú cưng Tiểu Hồ Ly 4 Sao, Thỏ Ngọc 4 Sao, Thần Rồng Lửa, Super -Cá chép,….

B.03 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming [24/3 – 20/4] Nặng túi quà VIP

Từ 12:00 24/3 – 23:59 20/4, anh em xứ Gà sẽ thoải mái nhận thưởng hậu hĩnh gồm Super-Thương cổ +10/full +40 30 ngày/Vũ khí tạm thời, Nhẫn cầu hôn, Phiếu giảm giá VIP, Vé ưu đãi Vua Gà, Nước EXP siêu cấp (sử dụng nhận được 10.0000 điểm EXP), Đá các loại, Châu báu thuộc tính 11-17,… Cứ đăng nhập là có quà, ngại gì không vào ngay Gà Chiến Vương?B.03 02 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

[24/3 – 06/04] Nhận VK-Legend chỉ với 1 Xu

Nghe đơn giản và “rẻ bèo” phải không anh em nhà Gà? Nó chính là hoạt động ‘Thử tài dung luyện” dành cho game thủ máy chủ mới Gà Chiến Vương. Lưu ý, mỗi Gunner chỉ có thể nhận 01 lần trong suốt thời gian diễn ra hoạt động. Chỉ với 02 gói Quà Chiến Vương (S) & (SS), game thủ có thế nhận Mảnh ghép cao cấp Legend-Hoa Tuyết, Mảnh cao- Legend -Lì Xì, Mảnh cao- Legend-GunPhone, Mảnh cao- Legend -Sách Hắc Ám, Mảnh Cao- Legend -Xếp Hình, Khiên Captain – Mảnh cao, Vip – Athena – Mảnh cao, Legend – Ngư Lôi – Mảnh cao,… Cộng đồng hiện rất phấn khích với thông tin này.

B.03 03 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

[24.03] Trò chơi nhân phẩm trong 01 ngày

Đây được xem là hoạt động cực kỳ thú vị của máy chủ mới bởi nó phụ thuộc vào nhân phẩm của người chơi. Gunner tăng cấp trang bị đạt mốc sẽ nhận trọn các phần quà cực hot, trong đó đặc biệt nhất là Thú Cưng Chí Tôn Ma Xà 5 Sao.

B.03 04 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

[24/3 – 06/04] Nhanh tay sở hữu combo Gà Đi Ngủ

Trải nghiệm server mới Gà Chiến Vương, trụ hạng top 10 lực chiến Guild thì Chủ Guild & thành viên Guild đều được nhận thưởng. Bên cạnh combo Gà Đi Ngủ (Gà Bông Gunny Lớn, Áo thun Gunny, lót chuột Gunny Gaming, bịt mắt Gunny, Gối cổ Gunny) thì tùy vào thứ hạng top mà Chủ Guild cũng như các thành viên sẽ nhận Tài sản, Xu thường, Thẻ phụ kiện, danh hiệu Guild Vô Địch/Guild Xuất Chúng/Guild Thiện Chiến,.…

B.03 05 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện, top 10 Guild có điểm Tài sản nhiều nhất máy chủ sẽ nhận được thưởng thêm số Tài sản cho Guild.

Được biết, cũng trong server mới này thì Gunner có thể x12 Xu khóa ở các mốc nạp 200, 500 và 1.000 Xu hay Gunner nạp một lần đúng mốc (1.000 và 5.000 Xu) sẽ nhận thêm Gói quà Wow-Super & Gói quà Super -Legend. Đồng thời tham gia vượt ải phó bản sớm để nhận được nhiều phần thưởng có giá trị trong game.

Theo chia sẻ từ Gunny PC, sau server siêu đặc biệt này sẽ là hoạt động giải đấu cùng các sân chơi fanpage sôi động, NPH kỳ vọng sẽ tiếp tục đem đến trải nghiệm thú vị cùng các phúc lợi xịn xò để Gunner gắn bó dài lâu với Gà Vàng.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan