spot_img
HomeCông NghệFujifilm cho biết X-H2/S và GFX 100 II sẽ được cải tiến...

Fujifilm cho biết X-H2/S và GFX 100 II sẽ được cải tiến AF và có chế độ F-Log2 C

Published on

Hôm nay, Fujifilm đã công bố bản cập nhật phần mềm sắp tới cho X-H2, X-H2S và GFX 100 II nhằm cải thiện khả năng quay video của máy ảnh.

Trong một video trên YouTube, Fujifilm cho biết bản cập nhật sẽ cải thiện tính ổn định của chế độ autofocus subject tracking khi quay video. Nó cũng bổ sung hỗ trợ cho các thiết bị đồng bộ hóa thời gian Lockit có dây của Ambient và giới thiệu chế độ F-Log2 C mới, mà công ty cho biết sẽ cung cấp gam màu rộng hơn nhiều so với F-Log2 truyền thống trên các máy ảnh Fujifilm hiện nay.

Fujifilm GFX100 II 27 PA223211 acr result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Công ty cho biết hiện tại họ đang “xem xét nhằm tối ưu hóa hơn nữa” và người dùng nên theo dõi. Rõ ràng là người dùng Fujifilm rất muốn có thêm nhiều bản cập nhật: hiện tại, phần bình luận của video giới thiệu bản cập nhật về cơ bản là những câu hỏi tại sao bản cập nhật không có trên X-T5 và X-S20 và nói rằng họ vẫn hy vọng có thêm những cải tiến về hiệu suất lấy nét tự động trong chế độ chụp ảnh tĩnh của những máy ảnh đó.

Chart showing the color gammut coverage of the ACES, BT709, DCI-P3, F-Gammut, and F-Gammut C colorspaces. F-Gammut C covers a substantially larger area than F-Gammut.

Các bản cập nhật cho X-H2, X-H2S và GFX 100 II dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 11. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông báo cho bạn khi chúng chính thức được phát hành và sẵn sàng để cài đặt trên máy ảnh của bạn.

Nguồn: dpreview

tin mới nhất

Đồng bộ hiệu năng đồ họa PCIe Gen5 đỉnh cao trên bo mạch chủ GIGABYTE B760 GEN5

GIGABYTE Technology, một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bo...

TRONSMART KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP TẠI VIỆT NAM VỚI BUỔI RA MẮT 7 SẢN PHẨM ĐỘT PHÁ

Tronsmart, thương hiệu phụ kiện công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, đã...

AOC ra mắt màn hình chơi game ESports 240Hz và 310Hz

Trong khi các thương hiệu màn hình đang cạnh tranh ở phân khúc cao...

Razer ngừng bán laptop gaming Blade 16 và Blade 18 tại Hoa Kỳ trong bối cảnh thuế quan phức tạp

Kể từ khi chính quyền Trump áp dụng mức thuế nhập khẩu từ nhiều...

MSI ra mắt màn hình chơi game QD-OLED 4K 240Hz với giá 752 Đô La

MSI sắp ra mắt màn hình chơi game QD-OLED cao cấp có độ phân...

tin liên quan