HomeCông NghệFSP CÔNG BỐ DÒNG NGUỒN SỬ DỤNG ATX 3.0 SẴN SÀNG “LÊN...

FSP CÔNG BỐ DÒNG NGUỒN SỬ DỤNG ATX 3.0 SẴN SÀNG “LÊN KỆ”

Published on

Các tính năng an toàn và phân phối điện hoàn toàn mới nhằm hỗ trợ dòng card đồ họa RTX 40 vừa ra mắt

Vào 6/10/2022, Đài Bắc, Đài Loan FSP Group, một trong những nhà sản xuất nguồn OEM và ODM hiệu năng cao đứng đầu thế giới, vừa cho ra mắt dòng nguồn ATX 3.0 thế hệ tiếp theo, hỗ trợ chuẩn tiếp xúc PCIe Gen 5.

Picture2 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingPicture3 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với sự ra mắt của dòng card đồ họa RTX 40 khiến ngành công nghiệp PC sôi sục, sự quan tâm đến các dòng nguồn máy tính hỗ trợ cũng tăng lên mạnh mẽ.

Nhờ đó, FSP Group đã luôn phát triển để mang lại cho người dùng các sản phẩm tốt nhất với công nghệ tiên tiến. Công ty được biết đến với việc đi đầu trong công nghệ nguồn máy tính, và cũng từng đóng vai trò hàng đầu khi thiết kế bộ nguồn ATX đầu tiên với Intel.

Được nhận biết toàn cầu là một nhà tiên phong thật sự trong công nghệ, sự cống hiến và chăm chỉ đến nghiên cứu và phát triển công nghệ của FSP Group đã mở đường cho nhiều nhà sản xuất khác theo bước chân của mình. Họ là những người dẫn đầu thị trường, thúc đẩy ranh giới của công nghệ phân phối điện, và đóng một vai trò quan trọng trong việc tái định nghĩa bộ nguồn máy tính ATX hiện đại cho đến ngày nay.

Tập trung vào nâng cao hiệu suất và độ tin cậy của các bộ nguồn, FSP đã nắm vững hướng dẫn thiết kế nguồn máy tính ATX Phiên bản 3.0 (ATX 3.0) Multi-Rail từ Intel, được xây dụng để đáp ứng các nhu cầu điện năng cao của phần cứng hiện đại. Các bộ nguồn FSP vừa được nâng cấp được thiết kế nhằm đưa ra hiệu năng tốt nhất từ các công nghệ thế hệ tiếp theo, từ dòng card đồ họa NVIDIA RTX 40 Series đến AMD RX 7000-Series vốn rất ngốn điện.

Dòng nguồn máy tính HYDRO G PRO được trang bị nâng cấp ATX 3.0 sẽ được “lên kệ” đầu tiên, sau đó lần lượt với dòng HYDRO PTM PRO, HYDRO GT PRO và HYDRO PTM X PRO. Dòng nguồn sẽ được mở bán với các biến thể hiệu suất Gold và Platinum, với hiệu suất đa dạng từ 850W cho đến 1200W.

Picture5 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingPicture4 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, bộ nguồn mang hình thức SFX dòng DAGGER PRO 850W và 1000W được thiết kế theo tiêu chuẩn PCIe Gen 5 & SFX12V V4.0 sẽ sẵn sàng ra mắt vào Q4 năm nay, cùng bộ nguồn HYDRO Ti PRO ATX 3.0 PSU hoàn toàn mới từ FSP. HYDRO Ti PRO là bộ nguồn ATX 3.0 & PCIe Gen 5 đầu tiên được thiết kế với hiệu suất Titanium, mở bán với hiệu suất 850W và 1000W.

Các dòng nguồn máy tính mới sẽ được trang bị chuẩn kết nối 12VHPWR được thiết kế để mang đến 600W nguồn điện thô, không bị cản trở cho card đồ họa. Với các thiết bị đầu cuối được cách điện độc lập nhằm tăng cường bảo vệ, chúng được sửa lại hoàn toàn để xử lý tốt hơn khả năng điện tăng đột biến của các dòng card đồ họa cao cấp khi đang được tải tối đa.

Để giúp người dùng dễ dàng nhận biết các dòng nguồn mới được nâng cấp, FSP đã dùng nhãn mác rõ ràng trên thiết kế bao bì, phân biệt rõ ràng giữa các bộ nguồn cũ và mới.

Picture6 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingPicture7 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Picture8 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingPicture9 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các bộ nguồn ATX 3.0 (PCIe 5.0) mới chắc chắn sẽ trở thành yêu cầu tiêu chuẩn mới cho các hệ thống cao cấp. Chúng được thiết kế với hiệu suất năng lượng cao cùng các tính năng hỗ trợ game thủ, nhà sáng tạo nội dung, nhà nghiên cứu deep-learning và vô số người dùng khác, những người có thể liên tục gặp phải mức điện tăng đột biến và để khai thác tối đa hiệu năng từ bất kỳ card đồ họa nào. Các bộ nguồn ATX 3.0 từ FSP sẽ tái định nghĩa lại thị trường một lần nữa với công nghệ phân phối điện hiện đại và tính năng an toàn đẳng cấp, được thiết kế để cung cấp điện cho card đồ họa “quái thú” của thế hệ tiếp theo. FSP khuyến khích người dùng nâng cấp bộ nguồn của mình nếu họ có kế hoạch mua card đồ họa mới từ dòng GeForce RTX 40 Series sắp tới.

Để có thêm thông tin, vui lòng xem trang micro-web vừa ra mắt của FSP nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về công nghệ ATX 3.0 và PCIe Gen 5 mới nhất được dùng trong các dòng nguồn máy tính mới.

Thông tin về giá bán lẻ khuyến nghị (chưa thuế):

Phiên bản PSDG Dòng sản phẩm Hiệu suất Giá bán lẻ khuyến nghị Bảo hành
ATX 3.0 & PCIe Gen 5 HYDRO Ti PRO
Titanium Efficiency
1000W Sẵn sàng Q4, 22
850W
ATX 3.0 & PCIe Gen 5 HYDRO PTM X PRO
Platinum Efficiency
1200W $299.9 10 năm
1000W $269.9
850W $229.9
ATX 3.0 & PCIe Gen 5 HYDRO PTM PRO
Platinum Efficiency
1200W $279.9 10 năm
1000W $249.9
850W $209.9
ATX 3.0 & PCIe Gen 5 HYDRO G PRO
Gold Efficiency
1000W $189.9 10 năm
850W $174.9
ATX 3.0 & PCIe Gen 5 HYDRO GT PRO
Gold Efficiency
1000W $169.9 7 năm
850W $149.9
SFX12V V4.0 & PCIe Gen 5 DAGGER PRO 1000W Sẵn sàng Q4, 22
850W

tin mới nhất

GPU AMD Radeon RX 8000 sử dụng bộ nhớ GDDR6 18 Gbps trên toàn bộ dòng sản phẩm

Vừa qua, một người dùng X có tên @Kepler_L2 đã tiết lộ rằng AMD...

Snapdragon X Plus sẽ có mặt trên Surface Pro 10 OLED

Trong khi Microsoft đang chuẩn bị cho sự kiện Windows liên quan đến ARM...

AOC trình làng màn hình gaming AGON Pro AG246FK 540 Hz

AOC đã trình làng màn hình gaming tiên tiến nhất trong hệ sinh thái...

Bác sĩ ở Brazil đã áp dụng Vision Pro vào các ca phẫu thuật

Vision Pro đã chính thức được ra mắt tại sự kiện WWDC và thiết...

RAZER ra mắt KISHI ULTRA – TAY CẦM ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã...

tin liên quan

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ...

FSP CHO RA MẮT DÒNG THÙNG MÁY CUT593 HOÀN TOÀN MỚI

Tập đoàn FSP, nhà sản xuất linh kiện PC...

[Computex 2023] Cận cảnh 2 dàn PC chiến nhất sự kiện từ Modding Cafe

Computex luôn là một sự kiện thường niên của...

FSP ra mắt loạt bộ nguồn HYDRO Ti PRO cho PC hiệu suất cao

FSP Group, một trong những nhà sản xuất hàng...

Đột Kích 37 – Tưng bừng giải đấu khởi động năm 2021

Giải đấu quy mô phòng máy tại Nghệ An...

New Year New Gear – Sự kiện GA từ FSP với quà tặng hơn 70 triệu đồng

Để sưởi ấm những ngày cuối đông, hãng nguồn...