HomeCông NghệFrore Systems trình làng AirJet Mini Sport: Hệ thống tản nhiệt thế...

Frore Systems trình làng AirJet Mini Sport: Hệ thống tản nhiệt thế hệ mới

Published on

Frore Systems vừa tiết lộ một hệ thống tản nhiệt độc quyền có tên AirJet Mini Sport, được thiết kế đặc biệt cho điện thoại thông minh và máy ảnh.

Hệ thống tản nhiệt chủ động AirJet của Frore thay thế các kỹ thuật làm mát dựa trên quạt thông thường bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau như tấm đồng và “màng rung”. Tuy nhiên, giải pháp mới nhất của Frore System nhắm đến phân khúc điện thoại thông minh đang phát triển nhanh chóng và với nhu cầu tản nhiệt ngày càng tăng, sự ra mắt của AirJet Mini Sport chính là để đáp ứng nhu cầu này.

6676db10cc2102f74557e3e5 img product airjet mini sports 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

AirJet Mini Sport đã được phát triển dựa trên dòng tản nhiệt AirJet Mini Slim đã phát hành trước đó. Với nâng cấp đáng kể về độ bền, khi Mini Sport giờ đây đã có tiêu chuẩn kháng bụi và nước IP68. Ngoài ra, nó có cơ chế tự làm sạch, khiến hệ thống tản nhiệt này trở nên lý tưởng để tích hợp vào các thiết bị nhỏ gọn. Giải pháp làm mát chỉ nặng 7 gram với kích thước 27,5mm x 41,5mm và tản nhiệt 5,25W trên mỗi chip.

 

Về hiệu suất, Frore Systems cho biết với hệ thống tản nhiệt AirJet Mini Sport, điện thoại thông minh và camera hành trình có thể cải thiện 80% nhiệt độ tỏa ra. Nó hoạt động hoàn hảo khi ngâm trong nước ở độ sâu hơn 1,5 mét trong 30 phút. Nó có thể tạo ra áp suất ngược 1750 Pascals để có luồng khí tối ưu, tiết kiệm điện và chỉ sử dụng 1W TDP.

Một tính năng thú vị khác là AirJet Mini Sport có tính năng Thermoception, một phương pháp phát hiện nhiệt độ trong thiết bị chủ. Do tính chất nhỏ gọn của hệ thống, hệ thống tản nhiệt có thể điều chỉnh hiệu suất của nó, đảm bảo hiệu suất nhiệt phù hợp của cả cơ chế làm mát và thiết bị chủ.

frore-systems-trinh-lang-airjet-mini-sport

Frore Systems cho biết trong kỷ nguyên AI trên thiết bị, nhu cầu về một giải pháp tản nhiệt thích hợp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và với hiệu suất vượt trội của AirJet Mini Sport, công ty đang mong đợi việc hệ thống này sẽ được áp dụng rộng rãi.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan