HomeCông NghệFPT Telecom sắp giới thiệu gói cước Internet không giới hạn tốc...

FPT Telecom sắp giới thiệu gói cước Internet không giới hạn tốc độ tại Việt Nam?

Published on

Fanpage chính thức của nhà mạng FPT Telecom vừa đăng tải bức ảnh có nội dung “Bùng nổ trải nghiệm”, “Không giới hạn” kèm biểu tượng vô cực. Chỉ sau một ngày, bức ảnh này đã nhận được hơn 11,000 lượt tương tác, cho thấy mức độ quan tâm lớn của người dùng đối với những gì mà FPT Telecom đang úp mở.

Theo tìm hiểu, FPT Telecom đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ Internet không giới hạn tập trung vào nâng cao trải nghiệm khách hàng. Theo đó, ngoài việc tăng băng thông – giữ nguyên giá gói cước Internet sau mỗi giai đoạn như FPT Telecom và các nhà mạng khác đang làm, FPT Telecom còn sẽ làm một việc đột phá khác: Mang tới băng thông không giới hạn, điều chưa từng có nhà mạng nào tại Việt Nam công bố trước đây.

FPT Telecom sắp giới thiệu gói cước Internet không giới hạn tốc độ tại Việt Nam?

Cụ thể, họ sẽ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ Internet đột phá băng thông chưa từng có với trải nghiệm Internet ở tốc độ tải tối thiểu 150Mbps và tối đa là không giới hạn. Tất nhiên, tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị sử dụng truy nhập Internet của khách hàng.

Đại diện FPT Telecom cho biết sẽ sớm công bố thông tin chính thức ngay trong đầu năm năm 2023. Có thể suy đoán, người dùng Internet tại Việt Nam sẽ được đăng ký các gói cước tùy biến băng thông theo nhu cầu sử dụng thay vì giới hạn trong vài gói cước sẵn có. Theo số liệu do Speedtest công bố vào tháng 11/2022, Việt Nam đang xếp thứ 47 về tốc độ băng thông rộng cố định với mức trung bình 80Mbps.

FPT Telecom khong gioi han 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hiện tại, các gói cước Internet cáp quang tại Việt Nam có tốc độ tối đa đang ở mức 1Gbps. Như vậy, FPT Telecom tung chính sách “không giới hạn” sẽ là đột phá chưa từng có và chắc chắn sẽ góp phần nâng tầm Internet Việt Nam so với thế giới.

tin mới nhất

Tốc độ làm tươi của Apple Vision Pro thấp hơn chuẩn ProMotion, nhưng có thể tăng lên khi xem phim

Apple Vision Pro vẫn còn sáu tháng nữa mới ra mắt, nghĩa là có...

Tròng kính cận Zeiss dành cho Vision Pro có thể có giá lên đến $300 mỗi cặp

Vision Pro AR/VR mang tính cách mạng của Apple vẫn còn mới và còn...

Hyundai chọn Exynos Auto V920 của Samsung để quản lý cho hệ thống giải trí trong xe hơi thế hệ mới

Hyundai đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng bộ vi xử lý ô...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

ASUS giới thiệu bo mạch chủ ASUS H110M-R/C/SI do FPT phân phối độc quyền

Đây là dòng sản phẩm bo mạch chủ giá rẻ cung cấp đầy đủ các tính năng công nghệ cho những dự án lớn, trong nhà trường và doanh nghiệp

Synnex FPT trở thành nhà phân phối mới về bo mạch chủ, card đồ họa, thiết bị mạng và ổ quang chính thức của...

ASUS – Hãng sản xuất linh kiện vi tính hàng đầu thế giới vừa chính thức công bố Synnex FPT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bo mạch chủ, card đồ hoạ, màn hình, thiết bị mạng và ổ quang của ASUS tại thị trường việt nam.

Loa di động Ultimate Ears chính thức được mở bán tại chuỗi cửa hàng F.Studio by FPT

Thương hiệu loa di động từ Mỹ nay đã gia nhập vào thị trường Việt Nam với 2 dòng sản phẩm Ultimate Wonderboom và Ultimate Aers 2 cho người dùng thêm sự lựa chọn mới mẻ khi chọn lựa một thiết bị âm thanh cho mình.

FPT trở thành nhà phân phối wireless router chính thức của ASUS

MMOSITE.vn - MMOSITE.vn - Ngày nay, khi công nghệ thế giới đã bước đến nhiều bước cách mạng trong các lĩnh vực công nghệ viễn thông, đi đôi với đó là các hạ tầng mạng internet được nâng cấp đáng kể, mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về tốc độ lẫn băng thông với nhiều gói ưu đãi hay phương thức cung cấp internet khác nhau.