HomeTin GameFortnite season mới - Sẽ có tàu lượn siêu tốc và Darth...

Fortnite season mới – Sẽ có tàu lượn siêu tốc và Darth Vader

Published on

Sau một vài tháng yên ắng – và một sự kiện trực tiếp đêm qua với sự tham gia của một con mech khổng lồ, mùa mới nhất của Fortnite đã được giới thiệu sẽ có nhiều điều mới mẻ.

Trên thực tế, phần 3 của chương thứ ba của trò chơi có tên gọi đơn giản là Vibin. Nó mang lại một số thay đổi đáng chú ý, bao gồm các địa điểm mới như công viên giải trí – không chỉ vậy season mới còn cho người chơi trải nghiệm với tàu lượn siêu tốc, cũng như một khu rừng có tên là Reality Falls có những cây non kỳ diệu mà người chơi có thể trồng và phát triển để có những chiến lợi phẩm.

Về lối chơi, season mới mang đến một phương tiện được người hâm mộ mong chờ “Baller” (trông hơi giống một quả bóng chuột lang khổng lồ). Tuy nhiên, nó đã được tinh chỉnh một chút: khỏe hơn, có thể nổi trên mặt nước và có một động cơ năng lượng. Cũng có vẻ như bạn có thể dùng Baller để đi tàu lượn siêu tốc và đi thám hiểm. Giờ đây, người chơi cũng có thể cưỡi trên những con lợn lòi và phần 3 sẽ giới thiệu một tính năng gọi là “storm sickness”. Đây là cách nhà phát triển Fortnite mô tả về nó:

Nếu bạn ở trong cơn bão quá lâu trong một trận đấu, bạn sẽ bị say bão, một căn bệnh làm tăng tốc độ suy giảm sức khỏe của bạn. Nhưng đừng lo lắng: bệnh bão không xảy ra bất ngờ – bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu bạn sắp mắc bệnh. Và may mắn thay, cách chữa bệnh bão chỉ đơn giản là thoát khỏi cơn bão. Tuy nhiên, nếu bạn nhập lại nó, nó sẽ ngay lập tức ảnh hưởng đến bạn.

Và tất nhiên, một mùa giải mới có nghĩa là sẽ có một battle pass mới để mua, nhiều nhân vật hơn để mở khóa. Điểm nổi bật của phần này là Darth Vader. Vào cuối mùa, người chơi có thể mở khóa Indiana Jones – một trong những nhân vật phim nổi tiếng của Hollywood .

Nguồn : theverge

tin mới nhất

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ...

Trailer gameplay mới của Wild Hearts tiết lộ về Golden Tempest Kemono

Đoạn trailer mới nhất của  Wild Hearts đã được đăng tải vào ngày hôm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan