HomeTin GameForspoken ra mắt ra trailer mới tại sự kiện Tokyo Game Show...

Forspoken ra mắt ra trailer mới tại sự kiện Tokyo Game Show 2022

Published on

Một đoạn trailer của Forspoken đã được chia sẻ ngày hôm nay, cho thấy nhiều hơn về phong cách, thế giới mở của tựa game sắp tới của Square Enix.

Đoạn trailer mới, đã được chia sẻ trong thời gian diễn sự kiện Tokyo Game Show 2022 và hiện trailer chỉ có ngôn ngữ tiếng Nhật. Mặc dù đoạn giới thiệu chỉ chủ yếu tập trung vào câu chuyện, nhưng đoạn giới thiệu mới cũng cho thấy một số lối chơi, vì vậy đây là một trailer tiết lộ nhiều thông tin ngay cả đối với những người không hiểu tiếng Nhật.

Forspoken ra mắt toàn thế giới vào ngày 24 tháng 1 năm 2023 trên PC và PlayStation 5.

Forspoken theo chân hành trình của Frey, một cô gái New York được đưa đến vùng đất Athia xinh đẹp và tàn ác. Để tìm đường về nhà, Frey phải sử dụng khả năng phép thuật mới của mình để vượt qua những thử thách khó khắn và chiến đấu với những sinh vật quái dị.

Một thế giới mở tuyệt đẹp và tàn khốc – Khám phá các vương quốc rộng lớn của Athia, đây là một vùng đất mới lạ với những khung cảnh hùng vĩ và các sinh vật lạ được tái tạo sống động nhờ vào đồ họa tuyệt đẹp và công nghệ tiên tiến.

Arsenal of Spells có thể tùy chỉnh – Chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm trong trận chiến phép thuật nhịp độ nhanh và phấn khích nhờ vào tính chiến lược và phương pháp chiến đấu để có thể chiến thắng.

Parkour trực quan – Tựa game có các bức tường rộng lớn, đường hầm xuyên qua hẻm núi, bạn có thể nhảy từ độ cao chót vót và lướt qua những khung cảnh rộng lớn. Khả năng parkour độc đáo của Frey cho phép cô ấy đi qua những chướng ngại một cách dễ dàng.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Công nghệ DLSS 3 giúp tăng FPS đáng kể trong Dying Light 2

Dying Light 2 đã được hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 với bản cập nhật...

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan