HomeCông NghệFlash - Sạc dự phòng cho công suất đầu ra đến 150W,...

Flash – Sạc dự phòng cho công suất đầu ra đến 150W, sử dụng công nghệ pin graphen của Tesla

Published on

Sạc dự phòng này có dung lượng 20,000mAh hỗ trợ gần như mọi công nghệ sạc nhanh cho thiết bị di động, thậm chí bạn có thể sạc cho MacBook Pro 16 cũng được.

Có thể gọi Flash là quái thú sạc dự phòng cũng được, dung lượng 20,000mAh, sử dụng cell pin Panasonic ứng dụng công nghệ pin graphen của Testa, đọc đúng rồi đấy, Tesla, xe điện Tesla của anh Elon Musk, một cổng USB Type C hỗ trợ PD 3.0, hai cổng USB Type A hỗ trợ Quick Charge 3.0 của Qualcom và tương thích với mọi công nghệ sạc nhanh độc quyền của Huawei, OPPO, OnePlus và Vivo, pad sạc không dây chuẩn Qi công suất 10W. Flash ung dung cho dòng xả tận 100W, mạnh nhất ở thời điểm hiện tại và dễ dàng gõ đầu đám sạc dự phòng con nít khác khi đang loay hoay để cố đạt dòng xả 60W.

Dĩ nhiên với dòng xả 100W thì chuyện sạc cho MacBook Pro 16 mới là chuyện hoàn toàn có thể. Những thiết bị khác như iPhone, iPad, iPad Pro, MacBook hoàn toàn quá đơn giản. Tất nhiên, dòng xả to thì Flash cũng hỗ trợ dòng nạp to không kém, bạn có thể sạc đầy Flash từ 0% chỉ trong vòng 70 phút và sạc tới 80% chỉ trong vòng 35 phút. Quá xá nhanh.

MMOSITE - Thông tin công nghệ

Và cuối cùng, với thông số 20,000mAh/100Wh thì Flash hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn của TSA/EASA để mang lên máy bay mà không sợ bị bỏ lại ở quầy kiểm tra an ninh, vì nó có giá tận $150, hiện đang được gây quĩ trên Indiegogo và nếu bạn đợi sản phẩm hoàn chỉnh để mua cho yên tâm thì phải chi tới $250 đấy.

tin mới nhất

Meta trình làng kính thông minh Meta Glasses hợp tác cùng EssilorLuxottica

Meta vừa chính thức giới thiệu dòng kính thông minh Meta Glasses, một sản...

Valve xác nhận hợp tác cùng NVIDIA, đưa SteamOS tiếp cận đông đảo game thủ PC

Bắt đầu bằng những cải tiến về khả năng tương thích cho nền tảng...

Intel và Cadence mở rộng hợp tác để tối ưu tiến trình 14A

Cadence và Intel Foundry mở rộng hợp tác nhiều năm, kết hợp công cụ...

AMD và Intel “vũ trang” ACE cho CPU AI x86 sắp ra mắt

Báo cáo kỹ thuật mới nhất của ACE (AI Compute Extensions - Tập lệnh...

Sony trình làng Lytia 910: Cảm biến LOFIC đầu tiên sở hữu dải nhạy sáng 100dB

Sony vừa chính thức công bố Lytia 910, dòng cảm biến hình ảnh LOFIC...

tin liên quan

Samsung ra mắt chuẩn lưu trữ UFS 5.0: Tốc độ đọc gấp đôi đạt 10.8 GB/s

Samsung vừa đánh dấu một bước ngoặt lớn trong...

Đánh giá MSI Cubi NUC AI+ 2MG: Mini PC AI cho bàn làm việc hiện đại

Một chiếc Copilot+ PC hoàn chỉnh được thu gọn...

Meta trình làng kính thông minh Meta Glasses hợp tác cùng EssilorLuxottica

Meta vừa chính thức giới thiệu dòng kính thông...

Intel và Cadence mở rộng hợp tác để tối ưu tiến trình 14A

Cadence và Intel Foundry mở rộng hợp tác nhiều...

Google âm thầm hỗ trợ chuẩn âm thanh LHDC v5 trên Android 17

Dù không hề được nhắc đến trong danh sách...