Final Fantasy XV sẽ có một kết thúc đầy nước mắt?

MMOSITE.vn – Hajime Tabata cho biết “Tôi muốn tạo ra một kết thúc mang nhiều cảm xúc cho trò chơi và muốn càng nhiều người chơi phải khóc càng tốt”. “Hãy nghĩ về lúc bạn bỏ ra hàng nhiều giờ để chơi, và khi đến hồi kết thúc, trò chơi nếu chỉ kết thúc trong một nốt nhạc thì nó sẽ không làm bạn có cảm xúc gì ngoài việc thất vọng. Ít nhất trò chơi đó phải khiến bạn khóc hoạc đem đến cho bạn một vài xúc cảm! Và tôi nghĩ rằng mình muốn đem đến một đoạn kết thật rung động những người đã bỏ công sức đầu tư cho trò chơi này.

Ngoài ra, ông Tabata cũng chia sẽ rằng Final Fantasy XV có một mục tiêu khác đó là gây được tác động lớn đến ngành công nghiệp game như tựa game lừng lẫy Final Fantasy VII đã làm vào những năm cuối của thập niên 90.

“Có nhiều người trong đội của tội làm điều này vì FFVII”. Ông chia sẽ rằng: “Họ đang chấp nhận một thử thách là cố gắng vượt qua những thành công của tựa game đó một lần nữa, điều này là một động lực cho họ. FFVII là một mục tiêu cực kỳ cao nhưng nó xứng đáng là một mục tiêu tốt. Hãy nhìn vào những điều mà tựa game này sẽ đem đến như lượng người chơi mới, doanh số và nhiều nữa”

Square Enix hiện tại đang tích cực phát triển bản Remake của tựa game Final Fantasy VII và sẽ phát hành theo từng giai đoạn.

Final Fantasy XV đã được phát triển trong nhiều năm qua. Thời điểm phát hành trong năm nay cũng là thông tin đã được xác nhận và Square Enix sẽ công bộ chính xác ngày giờ vào cuối tháng này. Thông tin ngoài lề là thông báo này sẽ được đưa ra trong sự kiện SE tổ chức và có sự tham dự của Hoa Hậu Hoàn Vũ 🙂

Dịch từ GameSpot

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored