Final Fantasy 15 sẽ có phiên bản dành cho PC.

20/01/2018 Polygon | Dịch: XM

Bản mở rộng cho FF15 sẽ có mặt trên các máy console vào ngày 06 tháng 03 sắp tới, cùng ngày với phiên bản cho PC. Một tin có thể nói rất đáng mừng cho fan của dòng game lâu đời này mà không sở hữu cho mình PS4 hoặc Xbox One. Hơn thế nữa, bản Royal sẽ có mặt luôn trên PC khi ra mắt, cùng với rất nhiều thêm thắt và nội dung mới. 

Bản Royal sẽ khiến thế giới của FF15 trở nên rộng lớn hơn. Giờ đây game thủ có thể dạo vòng quanh các thành phố tại Insomnia, cùng với những nhiệm vụ và kẻ thù mới lạ hơn. Game thủ còn có cách khác để khám phá Eos như là dùng thuyển để “đi du lịch” giữa Cape Caem và Altissia và giải trí bằng cách câu cá. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

Thú vị hơn, là chế độ góc nhìn thứ nhất, mang lại trải nghiệm cực kì mới mẻ cho fan của FF15. Square Enix chưa thông báo đây là sẽ một lựa chọn camera mới hay chỉ là chức năng ở một số vị trí nhất định.

MMOSITE.VN

Một dặn dò cho game thủ PC là họ nên chuẩn bị sẵn nhiều không gian cho đứa con cưng này vì để có thể trải nghiệm game ở độ phân giải 4K, bạn sẽ cần đến 155GB đấy, còn ngay cả khi không cần 4K thì FF15 cũng ngốn cả 100GB rồi, chuẩn bị dọn dẹp đi nhé.