FIFA Online 3 tung event tân thủ khủng, cơ hội để các cựu HLV “làm lại cuộc đời”

MMOSITE.vn

FIFA Online 3 Việt tiếp tục tung ra event khủng, lần này là dành cho những người mới chơi!

MMOSITE.vn – Không thể không chấp nhận một sự thật là, trong thời gian trước, có một bộ phận không nhỏ người chơi FO3 đã quyết định “gác phím nghỉ game” vì hệ thống phần thưởng quá “hẻo”, dẫn đến quá trình xây dựng đội hình tốt quá gian nan.

Sự kiện này, có thể nói, chính là cơ hội tuyệt vời cho những người đã phải “từ bỏ trò chơi mà lòng không muốn” đó được cơ hội “làm lại cuộc đời”: 1 triệu EP, 2 thẻ Chỉ định TOP1 mùa 10U (+0), 2 thẻ Chỉ định TOP1 mùa 08E (+0), 4 thẻ Chỉ định TOP1 mùa WC06 (+0), 2 thẻ Chỉ định TOP1 mùa WC14 (+0), 5 thẻ TOP100 Cầu thủ các mùa (có mùa TOTS – 14T), 11 thẻ Cung cấp EXP level 15, nghĩa là bạn thừa sức xây dựng nguyên vẹn một đội hình thi đấu gồm toàn những hảo thủ thuộc các thẻ mùa hot level 15 ngay từ cấp độ 1.

MMOSITE.vn

Một ví dụ về đội hình của HLV level 1 sau khi nhận quà từ event Tân thủ. Có lẽ chọn team Milan hơi sai lầm, nhưng tôi sẽ đợi mua 1 tiền vệ tốt hơn Montolivo rồi mới buff kinh nghiệm

Sức hấp dẫn của sự kiện này lớn đến mức rất nhiều người chơi kỳ cựu của FO3 cũng yêu cầu NPH tạo ra một sự kiện tương tự cho… các HLV cấp độ cao để họ có cơ hội trải nghiệm các thẻ cầu thủ hiếm.

MMOSITE.vn

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sự kiện này chỉ dành riêng cho những tài khoản Garena chưa từng tạo bất kỳ HLV nào trong FO3! Đừng xóa HLV! Vì cho dù bạn có xóa cả 2 HLV hiện tại thì cũng không nhận được các phần thưởng này đâu!

MMOSITE.vn

Sự kiện chỉ dành cho các tài khoản Garena chưa từng chơi FO3

Đây có thể nói là một ưu đãi dành cho 2 tuýp game thủ: 1) là dành cho những HLV mới biết đến FIFA Online 3 và 2) là dành cho những HLV trước đã nghỉ và giờ muốn quay lại. Và cá nhân tác giả nghĩ rằng, dù là bạn mới chơi hay bạn vừa quay lại FO3 Việt đi chăng nữa, thì chơi game vào thời điểm này là cực-hợp-lý, bởi hệ thống quà đang vô cùng nhiều, và các HLV sẽ rất dễ dàng xây dựng một dream-team để tung hoành trong FIFA Online 3.

Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải hoàn thành 1 trận đấu, hoặc trải qua bài tập luyện hướng dẫn chơi của FO3 rồi mới được nhận những phần thưởng này nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored