HomeTin GameFar Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Published on

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ khi phát hành Far Cry 6 vào năm 2021, điều này thật kỳ lạ khi đây được coi là thương hiệu lớn thứ hai của Ubisoft và từng có lịch phát hành hàng năm hoặc hai năm một lần khá đều đặn. Theo một thông tin mới từ Tom Henderson – người đã nhiều lần có các thông tin chính xác về các dự án của Ubisoft trong quá khứ đã dự đoán rằng dòng game Far Cry sẽ phát hành các tựa game mới vào 2025.

Far Cry 6 Far Cry 5 Far Cry 7

Theo Henderson, cả Far Cry 7, hiện có tên mã là Project Blackbird, và một dự án Multiplayer của Far Cry 7, tên mã là Project Maverick, đang được phát triển tại Ubisoft Toronto. Thật thú vị, những dự án này được cho là đã được lên kế hoạch dưới thời nhà sản xuất Far Cry lâu năm Dan Hay, nhưng khi ông rời Ubisoft để trở thành tổng giám đốc của Blizzard, quyết định chia nhỏ thành hai tựa game riêng biệt đã được đưa ra.

Henderson dường như biết nhiều hơn về dự án Multiplayer , mà anh ấy tuyên bố là một game bắn súng theo phong cách Tarkov với permadeath, hệ thống ba lô và các tính năng khác phổ biến khác. Anh ấy cũng tuyên bố trò chơi lấy bối cảnh giữa vùng hoang dã Alaska. Henderson biết ít thông tin hơn về Far Cry 7, nhưng tựa game này cũng có thể lấy chung bối cảnh ở Alaska. Từ năm 2015, Ubisoft đã hỏi người hâm mộ về tiềm năng của việc dòng game sẽ lấy bối cảnh tại Alaska. Đặc biệt, bối cảnh Alaska sẽ hoàn hảo cho lối chơi thế giới mở của Far Cry.

Buy Far Cry 7 Other

Theo Henderson tựa game dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2025, mặc cho những rắc rối gần đây của Ubisoft, có lẽ game thủ không nên đặt nhiều kỳ vọng vào ngày phát hành đó.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan