FAPtv rục rịch trở lại khiêu chiến nhân sĩ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

MMOSITE.vn – Nhóm hài FAptv được cộng đồng TNGH Mobile biết đến qua siêu phẩm “ Người trong ao hồ” và cũng là thành viên của Bang Đảng Lưỡi Dao Bé Xíu với những chiêu thức chiến đấu vô cùng độc đáo.

Tại buổi offline TNGH Mobile tại Sài Gòn ngày 15/5 mới đây, 2 thành viên Thái Vũ và Vinh Râu đã có màn tỉ thí vô cùng quyết liệt với phần thắng nghiêng về đội Thái Vũ. Và nếu như bạn chưa có dịp chứng kiến trận PK rực lửa của FAPtv trong buổi offline TNGH tại Sài Gòn vừa qua thì đây sẽ là cơ hội hiếm có để các nhân sĩ Tiếu Ngạo chứng kiến tận mắt trận quyết đấu đầy sôi động này ngay trong thế giới ảo TNGH Mobile.

MMOsite.VN

FAPtv sẽ có màn PK trở lại đầy rực lửa vào 20h ngày 21/5/2016 tại server S23 Lạc Dương 0

Nếu chiến thắng trong trận thách đấu này, game thủ còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị lên tới 2.000.000Đ bao gồm: 5 Rương tử kim, 5 Chìa khóa vàng, 3 bình thể lực, 500 vàng khóa. Đăc biệt hơn ở chỗ, nếu các vị đại hiệp không may mắn giành chiến thắng thì vẫn có thể nhận được nhân được 300 Vàng Khóa  và 2 Bình thể lực.

MMOsite.VN

FAPtv đã từng xuất hiện tại buổi TNGH offline Sài Gòn ngày 15/5 vừa qua

Bạn đã sẵn sàng cho màn tỉ thí PK rực lửa vào lúc 20h ngày 21/5/2016 tại server S23 Lạc Dương 0 chưa? Hãy note lại lịch thi đấu ngay từ bây giờ để có thể tham gia và có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị nhé!

Xem thêm thông tin về tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:

Website: http://tieungao.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored