HomeTin GameTin Game MobileFAP TV “nội chiến” mà fan lại được quà

FAP TV “nội chiến” mà fan lại được quà

Published on

Cuối tuần qua, Thái Vũ đã lên tiếng “khiêu chiến” hai người anh em của mình trong FAPtv – Vinh Râu và Huỳnh Phương thông qua tựa game OMG 3Q bởi cả ba đều là game thủ “ruột” của tựa game này.

Theo đó, Thái Vũ, Vinh Râu và Huỳnh Phương sẽ lần lượt đăng tải clip đại diện cho “quốc gia” mà mình đang xây dựng trong game, và thách thức những quốc gia khác trong OMG 3Q. Clip nào có lượt share ủng hộ cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Nhắc đến Thái Vũ, cộng đồng OMG 3Q không thể quên anh chàng rapper có niềm yêu mến mãnh liệt với Thục quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=UC0aJw-sCUA

Anh chàng còn sáng tác hẳn một ca khúc để ca ngợi Thục quốc.

Thái Vũ cho biết: “Anh rất thích đọc truyện Tam Quốc Chí, được biết OMG 3Q có đầy đủ các anh hùng như trong truyện nên anh đã tìm chơi. Vốn thích Gia Cát Lượng, Triệu Vân,… Vũ đầu quân ngay cho Thục quốc.

Trong buổi stream của mình, Vũ nhấn mạnh rằng, Thục quốc là một nước rất mạnh, đặc biệt khi các tướng đã “late”. Cụ thể, khi đạt mức tiến cấp 8 trở lên, đội hình Thục quốc chuyển mình rất mạnh, trở thành nước có thể tấn công trên nhiều phương diện như đơn mục tiêu, đa mục tiêu.

Giới thiệu với người chơi về đội hình của mình, Thái Vũ không quên nhắc tới “bộ tứ” Thục quốc đang khuấy đảo khắp mọi trận địa của OMG 3Q hiện nay mà anh đang sử dụng là Triệu Vân – Mã Siêu – Gia Cát Lượng  – Quan Vũ.

Theo lý giải của Vũ, Quan Vũ và Mã Siêu là combo rất “thốn” chuyên dùng để hạ gục ngay những mục tiêu mạnh của địch. Trong khi đó, Gia Cát Lượng gây ra lượng sát thương đa mục tiêu rất lớn đi kèm hiệu ứng hóa đá, tạo điều kiện cho Triệu Vân thi triển hết sức mạnh kết liễu kẻ địch. Hiện nay, sức mạnh của Triệu Vân khi max tiến cấp đang khiến nhiều người chơi OMG 3Q bàng hoàng.

Không quên thể hiện tài năng của mình, Thái Vũ ngay lập tức thể hiện đoạn rap nhỏ trong MV Sân Si của FAP TV để “phô trương” sức mạnh Thục quốc, đồng thời thách chiến với cả 3 nước Ngụy, Ngô, Quần mà Vinh Râu, Huỳnh Phương đang chơi.

Bài rap cũng thể hiện khá rõ đội hình, chiến thuật của Thái Vũ khi sử dụng Thục. Anh cho Mã Lương trở thành hỗ trợ chính với khả năng buff máu, nộ rất mạnh của mình “đánh Lương nhột còn đồng đội ngày càng khỏe”. Cùng với đó, Triệu Vân trong đội hình Thái Vũ trở thành át chủ bài chính kết liễu kẻ địch.

Nếu xem hết bài rap của Thái Vũ, hẳn cộng đồng cũng chú ý việc anh đề cập ra nhiều điểm yếu của các nước khác mà anh thường xuyên khai thác. Chẳng hạn việc dùng Quan Vũ + Mã Siêu khắc chế Trương Liêu của Ngụy quốc, cùng việc Ngụy quốc thiếu sát thương và hỗ trợ buff máu không thực sự nhiều. Khi đánh với Ngô quốc, Thái Vũ tập trung khóa Tôn Sách – tướng chủ lực của đội hình này, khiến sức mạnh địch suy giảm. Còn với Quần hùng, Thái Vũ dùng Triệu Vân tiêu diệt nhanh Đồng Trác, Gia Cát Lượng cầm chân, hóa đá Tả Từ, dành thời gian cho Mã Lương buff nộ Triệu Vân để kết liễu địch.

Rõ ràng, Thái Vũ đã có kế sách khá toàn mỹ để đối phó với cả 3 nước Ngụy, Ngô, Quần khi sử dụng Thục quốc của mình. Điều này lý giải vì sao anh mạnh dạn tuyên bố sức mạnh đội hình của mình, đồng thời thách chiến 2 đại cao thủ OMG 3Q là Vinh Râu và Huỳnh Phương như thế.

Trải nghiệm OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

 

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan