HomeCông NghệExpert Challenge mùa 4 chính thức trở lại với 2 hệ thống...

Expert Challenge mùa 4 chính thức trở lại với 2 hệ thống giải

Published on

BTC Expert Challenge – gameshow công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam vừa qua đã tung teaser mùa 4 “cool – ngầu” với những tiết lộ đầy thú vị cho mùa giải mới.

expert challenge mua 4 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tiếp nối thành công cũng như sứ mệnh của Expert Challenge 3 mùa trước. Mùa 4 trở lại với gương mặt hoàn toàn mới, cùng những thể thức đa dạng, tạo nên nhiều sân chơi công nghệ bổ ích; đặc biệt nhắm đến nhiều đối tượng sinh viên tham gia hơn khi phân chia vòng đấu có cả Bán chuyên lẫn Chuyên nghiệp.

expert challenge mua 4 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Lịch trình mùa 4 kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12, với hàng loạt buổi Workshop truyền tải kiến thức kết hợp mini-offline Công nghệ tại các trường Đại học/Cao đẳng tại TP.HCM nhằm tuyển chọn, sàng lọc ra những thí sinh xuất sắc nhất ở nhánh sinh viên – nhánh bán chuyên 1 Bên cạnh đó, BTC cũng không quên các thí sinh tự do, những nhân tố tiềm ẩn trong cộng đồng với Vòng loại dành cho cộng đồng công nghệ VOZ – nhánh bán chuyên 2.

expert challenge mua 4 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

2 đội xuất sắc nhất vòng Bán chuyên sẽ được thăng hạng để thi đấu vòng Chuyên nghiệp cùng các kỹ thuật viên đang công tác tại các đại lý công nghệ tại TP.HCM từ tháng 11/2022. Cụ thể sau khi lộ 6 đội chuyên nghiệp (1 đội sinh viên, 1 đội VOZ và 4 đội đại lý), các đội sẽ phải trải vượt 4 thử thách Ráp máy, Modding, Benchmark hay sửa chữa PC hàng tuần với độ khó được nâng cấp từ các chuyên gia: Anh Nguyễn Đình Bản, anh Lê Duy Thanh, anh Đặng Thái Sơn, và 1 thử thách từ Intel trước khi đến với Vòng chung kết tổng.

expert challenge mua 4 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Thí sinh mùa 3 tại chung kết tổng

Trong tháng 9 tới, Expert Challenge sẽ bắt đầu hành trình tại các trường đại học/Cao đẳng với  các Workshop và Mini-offline với hình thức kết hợp vừa học hỏi vừa trải nghiệm: như: Cao đẳng Nova (16/09), Đại học Hutech (21/09), Đại học Hoa Sen (24/09), Đại học Kinh tế – Luật, Đại học FPT HCM, Đại học Kinh tế Tài chính,…với nhiều phần quà hấp dẫn.

expert challenge mua 4 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp cận được với nhiều trái tim yêu công nghệ hơn từ các bạn trẻ. Chi tiết về chương trình hoặc thí sinh tự do mời các bạn tham khảo trực tiếp trên fanpage Expert Challenge.

Toàn bộ video về chương trình sẽ được cập nhật trên kênh Youtube: Extreme PC Master.

tin mới nhất

Tốc độ làm tươi của Apple Vision Pro thấp hơn chuẩn ProMotion, nhưng có thể tăng lên khi xem phim

Apple Vision Pro vẫn còn sáu tháng nữa mới ra mắt, nghĩa là có...

Tròng kính cận Zeiss dành cho Vision Pro có thể có giá lên đến $300 mỗi cặp

Vision Pro AR/VR mang tính cách mạng của Apple vẫn còn mới và còn...

Hyundai chọn Exynos Auto V920 của Samsung để quản lý cho hệ thống giải trí trong xe hơi thế hệ mới

Hyundai đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng bộ vi xử lý ô...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan