HomeCông NghệÉp Xung theo cách của bạn với Kingston FURY Beast DDR5 RGB

Ép Xung theo cách của bạn với Kingston FURY Beast DDR5 RGB

Published on

Kingston FURY, một thương hiệu của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay chính thức ra mắt bộ nhớ Kingston FURY™ Beast DDR5 RGB. Dòng sản phẩm Kingston FURY Beast tự hào giới thiệu mô-đun DDR5 đầu tiên phá vỡ tốc độ 10.000MT/giây, trang bị hiệu ứng ánh sáng RGB tăng cường cùng thiết kế tản nhiệt mới mang đến trải nghiệm chiếu sáng mượt mà và rực rỡ.

Kingston FURY Beast DDR5 RGB là giải pháp hoàn hảo để tùy chỉnh phong cách cho hệ thống DDR5 thế hệ tiếp theo. Bộ nhớ mới cho phép người dùng tự tin nâng cấp thiết bị với khả năng tương thích với Intel® XMP 3.0 và đã được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới. Với phần mềm Kingston FURY CTRL, người dùng có thể tùy chọn phong cách yêu thích từ các thiết lập hiệu ứng và hình mẫu có sẵn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tự thiết kế cho mình một hệ thống “độc nhất vô nhị” bằng việc tùy chỉnh các hiệu ứng RGB mượt mà và sống động. Tất cả các mô-đun Kingston FURY Beast DDR5 RGB đều tích hợp công nghệ Kingston FURY Infrared Sync Technology™ được cấp bằng sáng chế, giúp duy trì hiệu ứng ánh sáng đồng bộ hoàn hảo.

Press Photo Kingston FURY Beast DDR5 RGB 04 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng sản phẩm Kingston FURY Beast DDR5 RGB bắt đầu ở tốc độ 4800MT/giây, đi kèm công nghệ Plug N Play cho phép tự động ép xung mà không cần lựa chọn cấu hình. Từ các mô-đun có tốc độ 5200MT/giây trở lên, cấu hình Intel XMP 3.0 được kích hoạt để khóa tốc độ, thời gian và điện áp. Dù là “dân chuyên” hay “lính mới” trong làng game, Kingston FURY Beast DDR5 RGB đều cho phép bạn tối đa hóa khả năng chơi game của mình.

“Chúng tôi rất vui mừng khi bổ sung Kingston FURY Beast DDR5 RGB vào dòng sản phẩm bộ nhớ của mình”, Kingston cho biết. “Giờ đây, game thủ đã có giải pháp 2-trong-1 để trải nghiệm cả sức mạnh của DDR5 và giao diện RGB đầy phấn khích. Thêm vào đó, với khả năng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cá nhân, người dùng thực sự có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game trọn vẹn trong tầm tay”.

Kingston FURY Beast DDR5 RGB có các mô-đun đơn 8GB, 16GB, 32GB và bộ kit 2 lên tới 64GB, với tốc độ lên đến 6000MT/giây. Thiết bị được bảo hành với độ tin cậy huyền thoại của Kingston.

Press Photo Kingston FURY Beast DDR5 RGB 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kingston FURY Beast DDR5 RGB – Tính năng và Thông số kỹ thuật:

 • Hệ thống chiếu sáng RGB tăng cường với thiết kế tản nhiệt mới cung cấp chất lượng sáng RGB mượt mà và rực rỡ hơn: Chơi game theo cách của bạn bằng cách tùy chỉnh dải hiệu ứng ánh sáng RGB mượt mà, tuyệt đẹp bằng Kingston FURY CTRL2 hoặc phần mềm của nhà sản xuất bo mạch chủ.
 • Công nghệ Kingston FURY Infrared Sync Technology™ được cấp bằng sáng chế: Ánh sáng hiệu ứng RGB sống động đồng bộ với công nghệ Infrared Sync Technology được cấp bằng sáng chế của Kingston.
 • Công nghệ Intel® XMP 3.0 và đã được chứng nhận: Thời gian, tốc độ và điện áp nâng cao đã được tối ưu hoá từ trước để mang đến hiệu năng ép xung và lưu các cấu hình mới do người dùng điều chỉnh bằng cách sử dụng PMIC có thể lập trình.
 • Được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới1: Đã được thử nghiệm và chứng nhận đáng tin cậy để bạn tự tin xây dựng hệ thống trên bo mạch chủ yêu thích của mình.
 • Cải thiện độ ổn định để ép xung: ECC trên chip bán dẫn (ODECC) giúp duy trì tính toàn vẹn dữ liệu để đảm bảo hiệu năng cao nhất khi bạn thúc đẩy các giới hạn!
 • Plug N Play ở tốc độ 4800MT/giây3,4: Kingston FURY Beast DDR5 RGB sẽ tự động ép xung lên đến tốc độ được công bố cao nhất mà BIOS hệ thống cho phép.
 • Dung lượng:
  • -đun đơn – 8GB, 16GB, 32GB
  • Bộ kit 2 – 16GB, 32GB, 64GB
 • Tần số: 4800MT/giây, 5200MT/giây, 5600MT/giây, 6000MT/giây
 • Độ trễ: CL38, CL40
 • Điện áp: 1,1V, 1,25V, 1,35V
 • Nhiệt độ vận hành: 0°C-85°C
 • Kích thước: 133,35 mm x 42,23 mm x 7,11 mm

Tìm hiểu thêm về Kingston tại:

Facebook: https://www.facebook.com/KingstonAPAC

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan