HomeCông NghệElon Musk úp mở về việc Tesla sẽ ra mắt những mẫu...

Elon Musk úp mở về việc Tesla sẽ ra mắt những mẫu xe điện mới

Published on

Cuộc họp cổ đông thường niên của Tesla đã được tổ chức vào ngày hôm qua tại Giga Texas, và Elon Musk, đúng như phong cách của mình, đã khiến cả tất cả mọi người ngạc nhiên khi xác nhận Tesla sắp cho ra mắt hai “sản phẩm” mới. 

Musk xác nhận Tesla đang nghiên cứu để cho ra mắt hai sản phẩm được gọi là “các mẫu xe mới”. Khi Musk dự báo sẽ bán được 5 triệu chiếc mỗi năm chỉ riêng hai mẫu mới, một hình ảnh đã hiện lên màn hình. Có thể những hình ảnh chúng ta đã thấy chính là Tesla Model 2, mẫu xe này được đồn đại sẽ được sản xuất tại Giga Mexico mới.

Elon Musk teases new electric cars - Tesla to start advertising

Sản phẩm thứ hai khá mơ hồ, Musk không chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết nào về nó. Nó có thể là một chiếc xe tải mà chúng tôi nhìn thấy lần đầu tiên trong Investor’s Day diễn ra vài tháng trước. Tesla đang ngày càng tìm cách mở rộng sang thị trường xe thương mại và Semi chỉ là bước khởi đầu.

Elon Musk teases new electric cars - Tesla to start advertising

Tại hội nghị Musk cũng so sánh Tesla với các nhà sản xuất xe điện khác. Mặc dù BYD tuyên bố là nhà sản xuất ô tô điện lớn nhất thế giới, nhưng họ lại đưa xe hybrid và EREV vào doanh số bán hàng của mình.

Năm ngoái, BYD đã bán được ít hơn gần nửa triệu xe điện chạy bằng pin so với Tesla, nhưng năm nay con số đó sẽ thay đổi. Thứ khiến người ta nể phục Musk chính là anh ta kiếm được lợi nhuận từ việc bán xe điện chỉ chạy pin. Các nhà sản xuất khác có thể bắt kịp Tesla khi nói về doanh số bán hàng, nhưng không ai trong số họ có lãi – BYD chỉ vượt lên nhờ những chiếc xe hybrid.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] GIGABYTE đổ bộ COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế đột phá

GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, sẽ mang đến các sản...

[COMPUTEX 2023] MSI giới thiệu laptop phiên bản giới hạn MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport

Ngày 30/5 trong khuôn khổ sự kiện Computex 2023, MSI đã tổ chức sự...

[COMPUTEX 2023] Trở lại với COMPUTEX 2023, Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary mới và ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Tesla bắt đầu thu hồi phần mềm từ 1,1 triệu xe tại Trung Quốc

Tesla đang ban hành lệnh thu hồi tự nguyện...

Các bộ xử lý đồ họa của NVIDIA hỗ trợ phát triển các hệ thống thông minh, tự học tại Đại học Adelaide, Úc

Đại học Adelaide đang nghiên cứu việc nhận dạng và hiển thị trực quan tiên tiến các vật thể 3D đối với các ứng dụng như quét 3D, thực tế ảo tăng cường (AR), robot và xe tự hành, nhờ sự giúp đỡ của các bộ tăng tốc xử lý đồ họa NVIDIA Tesla GPU.