HomeTin GamePC & Console Ubisoft và Hitrecord cùng hợp tác làm tư liệu trong game...

[E3 2018] Ubisoft và Hitrecord cùng hợp tác làm tư liệu trong game sắp ra mắt

Published on

Tại E3 2018, Ubisoft giới thiệu đối tác của mình Hitrecord, một công ty được sáng lập bởi ông Joseph Gorden-Levitt tại LA.  Tại họp báo của mình tại EA, giám đốc sản xuất Beyond Good and Evil 2 Guilaume Brunier đã cùng nhà sáng lập Hitrecord thông báo về sự hợp tác này, đồng thời gửi lời mời tới các họa sĩ 3D cùng tham gia vào chương trình Space Monkey trong việc tạo nên các thiết kế, âm nhạc, poster mà sẽ xuất hiện trong game.

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

“Từ lúc bắt đầu, chúng tôi đã luôn muốn được đưa cộng đồng cùng phát triển tựa game với Ubisoft” “ Và Hitrecord chính là đối tác hợp lí nhất cho việc kêu gọi hợp tác và xây dựng game dựa trên ý kiến từ nhiều người thay vì chỉ người trong Ubisoft – vì thế, thế giới của Beyond Good and Evil sẽ rất rộng lớn v2 phong phú – một sự kết hợp hoàn hảo giữa chúng tôi và cộng đồng – chúng tôi không thể chờ đợi thêm để thực hiện dự án này” – theo giám đốc sáng tạo của Beyond Good and Evil 2 – Michel Ancel. 

MMOSITE.VN

MMOSITE.VN

“Đây thật sự là một vinh dự khi được làm việc cùng với các đồng nghiệp tại Ubisoft và  đội ngũ Beyond Good and Evil” Theo nhà sáng lập của Hitrecord.

MMOSITE.VN

Tất cả các họa sĩ với khả năng khác nhau có thể đóng góp thành phẩm của họ qua www.hitrecord.com/bgegame . Sau đó các chuyên gia từ Ubisoft sẽ đánh giá và quyết định ai sẽ tiếp tục phát triển tựa game cùng họ. Bất cứ sản phẩm nào mà được sử dụng trong game thì họa sĩ đó sẽ được trả tiền bản quyền cũng như các chứng nhận từ Ubisoft.

MMOSITE.VN

tin mới nhất

Colorful giới thiệu X3D AI Turbo, tăng 8% hiệu năng game trên bo mạch chủ CVN 800-series

Tính năng mới từ Colorful giúp tối ưu hóa vi xử lý Ryzen X3D,...

Rò rỉ hiệu năng Intel Core Ultra 5 250K Plus: 18 nhân, xung nhịp đạt 5.3 GHz

Intel Core Ultra 5 250K Plus vừa xuất hiện trên Geekbench, hé lộ cấu...

Điểm chuẩn Snapdragon X2 Elite vượt Apple M5

Kết quả thử nghiệm sớm cho thấy Snapdragon X2 Elite vượt trội Apple M5...

Lộ diện BIOS 1000W của MSI RTX 5090 Lightning Z

Các tệp BIOS 800W và 1000W dành riêng cho MSI RTX 5090 Lightning Z...

Loa trên Apple AirTag 2 chưa có khả năng chống can thiệp phần cứng

iFixIt vừa công bố kết quả mổ xẻ Apple AirTag 2, xác nhận thiết...

tin liên quan

Ubisoft khai tử XDefiant sau những tuyên bố tích cực

Ubisoft đã thông báo rằng XDefiant, tựa game bắn...

Ubisoft Forward 2024: Những Tiết Lộ Đáng Chú Ý

Sự kiện Ubisoft Forward tháng 6 năm 2024 đã...

Assassin’s Creed Mirage sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8

Vài giờ trước, một người dùng Reddit tự xưng...