HomeTin GamePC & Console Ubisoft tiết lộ thông tin chi tiết về Tom Clancy’s The...

[E3 2018] Ubisoft tiết lộ thông tin chi tiết về Tom Clancy’s The Division 2 tại họp báo của Microsoft Xbox tại E3 2018

Published on

Tại cuộc họp báo của Microsoft Xbox trong sự kiện E3 năm nay, Ubisoft đã chính thức đưa ra các thông tin về phiên bản mới nhất và được đánh giá là hay nhất và bán chạy nhất dòng game Tom Clancy, phần 2 của The Division.  Được phát triển trên nền Engine Snowdrop phiên bản mới, tựa game sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, trên Xbox One X, PS4, và PC. Hiện tại, các game thủ có thể đăng ký để có cơ hội chơi thử tựa game trên beta tại https://tomclancy-thedivision.ubisoft.com/game/en-gb/beta .

Trailer của The Division 2

MMOSITE.VN

Môi trường được đặt tại New York sau khi 7 tháng bị nhiễm một virus chết người, The Division 2 sẽ đem lại một hình ảnh Washington D.C sụp đổ và đáng sợ, chứ không hoành tráng như hiện thực.  Thế giới thì hỗn loạn, con người thì sống trong nỗi sợ dưới một trong những cuộc khủng hoảng tệ nhất thế giới loài người. Dưới vai là một điệp viên Division, game thủ chính là hi vọng cuối cùng của nhân loại để đem lại bình yên cho thế giới loài người. Nhiệm vụ cực kì khó khăn, vì nếu Washinton bị chiến, cả đất nước sẽ sụp đổ.

Gameplay được chia sẻ tại E3 2018

Được sản xuất chính bởi Massive Entertainment hợp tác cùng 7 studio trên toàn thế giới, The Division 2 được mong đợi sẽ mang tới làn gió mới cho thể loại game RPG online thế giới mở mà đã giúp phần 1 thành công. Được xây dựng dựa trên các đánh giá của cộng đồng game thủ, Ubisoft mong The Division 2 sẽ xuất sắc hơn, làm hài lòng nhiều loại game thủ và đạt nhiều thành công hơn phần 1. 

MMOSITE.VN

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan