[E3 2016] Persona 5 đầy cuốn hút qua trailer mới

MMOSITE.vn – Trong kì E3 2016 năm nay, Persona 5 chắc chắn là một trong những game được nhà sản xuất ưu đãi nhất, bởi tựa game này sau khi được phát hành video phô diễn lối chơi đầy hấp dẫn đã lại được Atlus nhá hàng ra mắt thêm một trailer mới.

Trong Persona 5, người chơi sẽ vào vai đội trưởng của nhóm Phantom Thief cùng những thành viên của mình chiến đấu chống lại những kẻ xấu, tiêu diệt ma tâm và những mầm mống độc ác đồng thời phục hồi thiện căn trong tâm trí nạn nhân bị cái ác xâm thực tại một nơi gọi là Palace.

Cái tên Phantom Thief của nhóm không chỉ nói lên mục tiêu hành động mà còn tiết lộ trang phục chiến đấu của các thành viên. Họ đều có lối ăn mặc và phong cách của những tên đạo chích, mà nổi bật nhất chính là người thủ lĩnh đứng đầu sở hữu Persona vua trộm – Arsene Lupin.

Qua trailer mới, những tinh hoa của Persona 5 sẽ được người xem cảm nhận rõ nét, như với lối chơi cực độc đáo, người chơi sẽ hóa thân nhân vật thanh trừng cái ác vào ban đêm mà vẫn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của một học sinh trung học vào ban ngày. Kế đến là đồ họa đẹp mắt, không chỉ khắc họa sinh động nhân vật, cảnh quan mà còn thể hiện tốt hàng loạt những pha chiến đấu mãn nhãn.

Đáng chú ý nhất, người chơi có thể bắt gặp các Persona khác nhau, khi đó họ sẽ phải trổ tài ăn nói của mình nếu muốn thuyết phục chúng gia nhập vào nhóm, còn không thì họ chỉ còn lựa chọn duy nhất là hạ gục chúng nếu không muốn chính bản thân mình là người nằm xuống.

Một điều đáng lưu tâm nữa là khi giao đấu với đối thủ người chơi cũng sẽ luôn phải chú ý tới môi trường xung quanh bởi nó sẽ mang tính ảnh hưởng không nhỏ có thể quyết định kết quả trận chiến.

Persona 5 sẽ được phát hành trên PS3 và PS4 vào 15/9 tới tại Nhật và 14/2 năm sau tại Mĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored