[E3 2016] Attack On Titan ra mắt trailer đầu tiên dành cho hệ máy PC và Console

MMOSITE.vn – Trong khuôn khổ sự kiện E3 2016 trong những ngày vừa qua, những người hâm mộ bộ truyện tranh và anime Attack On Titan lại có dịp bàn tán sôi nổi về tựa game cùng tên của Koei Tecmo khi trailer mới cùng loạt hình ảnh mới vừa được tung ra. Người hâm mộ sẽ nhanh chóng nhận ra được không ít diễn biến quan trọng trong cốt truyện của game.

MMOsite.VN

Cùng với trailer mới, ngày phát hành chính thức của Attack On Titan cũng đã được nhà phát triển xác nhận, dự kiến ra mắt vào ngày 30/8 tại Bắc Mỹ và ngày 26/8 tại Châu Âu (dưới tên gọi A.O.T Wings of Freedom) trên cả PC, PS3, PS4, Xbox One và PS Vita thay vì chỉ độc quyền cho PS4 như trước đây.

MMOsite.VN

MMOsite.VN

Thông tin về hóa thân Titan của nhân vật chính Eren cũng được hé lộ. Người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành một titan to lớn và kiểm soát sức mạnh của Eren, chiến đấu cùng bạn bè của mình trong những cuộc đụng độ tốc độ cao và đầy nghẹt thở của game. Các cuộc tuần hành ở các quận Stohess và cả các vùng đồng bằng bên ngoài bức tường cũng đều được thể hiện trong video lối chơi mới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored