HomeCông NghệE-BLUE tại CyberFusion 2016 - sự kiện LAN lớn nhất tại Đông...

E-BLUE tại CyberFusion 2016 – sự kiện LAN lớn nhất tại Đông Nam Á

Published on

MMOSITE.vn – Với các khái niệm mang tính đột phá của đấu trường E-Sports, E-BLUE đang thay đổi viễn cảnh kinh doanh trong ngành game, hy vọng khôi phục lại các quán cà phê internet điển hình thành một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và cạnh tranh, cung cấp cho các game thủ một trải nghiệm chơi game ngoài sức tưởng tượng.

Game thủ tại CyberFusion đã được mời để trải nghiệm tại khu Combat E-BLUE, họ hoàn toàn thích cách E-Sports thiết lập giải đấu tự động, hiện đại, độc đáo. Đây cũng là dịp E-BLUE giới thiệu với giới game thủ trước khi chính thức ra mắt tại Malaysia.

Trong 3 ngày 2 đêm chơi game cùng nhau, các game thủ đã bị choáng ngợp, đặc biệt là khi họ nhận được các giải thưởng “khủng” được tài trợ bởi E-BLUE, không những họ có thể thắng một loạt các sản phẩm bao gồm series độc quyền Ironman, người may mắn nhất thậm chí có thể chơi ở phòng VIP của E-BLUE với 10 game thủ nữa trong đội. Giải thưởng cho người có hơn 10.000 lượt thích trên Instagram trong ba ngày là chiếc ghế Auroza Gaming, ghế chơi game số 1 thế giới theo đánh giá của PC Gamer.

“Toàn bộ ý tưởng Đấu trường E-Sport  – môi trường, cài đặt và thiết bị ngoại vi rất đáng kinh ngạc, không có gì giống như tôi đã từng nhìn thấy và đây là tiêu chuẩn mà các quán cà phê Internet hiện nay đã và đang hướng tới, chúng tôi là game thủ và luôn muốn chơi game tại một môi trường tuyệt vời, một nền tảng lý tưởng để thưởng thức, đào tạo và trình diễn, ông Darryl Tan, một chuyên gia về công nghệ số và game cho biết.

CyberFusion là sự kiện LAN hàng năm cho cộng đồng E-Sports và những người đam mê máy tính ở Malaysia tụ tập lại. Sự kiện này được tổ chức từ ngày 9 đến 11 /12 năm 2016. Hơn 200 game thủ tham gia và tận hưởng trọn vẹn một sự kiện chỉ có  chơi game đầy sôi động.

E-BLUE xác định sẽ đem đến nhiều điều thú vị hơn đến cho game thủ và dẫn đầu E-Sport tại Đông Nam Á. Trong tương lai sẽ có nhiều điều bất ngờ do E-BLUE mang lại.  

Website: http://www.e-bluegaming.com/

Facebook: https://www.facebook.com/EBlueESport/

Instagram: #ebluegaming

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan

IT Day – tham dự sự kiện công nghệ hot nhất tháng 12 và “rinh” về vô số quà tặng

MMOSITE.vn - Cùng tham gia trải nghiệm các thương hiệu như Nvidia, Gigabye, Plextor... và săn quà thưởng lên đến 10000 USD tại sự kiện IT Day