HomeCông NghệE-BLUE tại CyberFusion 2016 - sự kiện LAN lớn nhất tại Đông...

E-BLUE tại CyberFusion 2016 – sự kiện LAN lớn nhất tại Đông Nam Á

Published on

MMOSITE.vn – Được sự cổ vũ của hơn 200 game thủ thể thao điện tử, E-BLUE đã chiếm được trái tim của tất cả tại CyberFusion năm 2016, cộng đồng LAN lớn nhất Đông Nam Á. E-BLUE nổi tiếng với thiết bị ngoại vi chơi game và máy tính, vừa ra mắt tại Malaysia đầu năm nay. Với các khái niệm mang tính đột phá của đấu trường E-Sports, E-BLUE đang thay đổi viễn cảnh kinh doanh trong ngành game, hy vọng khôi phục lại các quán cà phê internet điển hình thành một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và cạnh tranh, cung cấp cho các game thủ một trải nghiệm chơi game ngoài sức tưởng tượng.

 

Game thủ tại CyberFusion đã được mời để trải nghiệm tại khu Combat E-BLUE, họ hoàn toàn thích cách E-Sports thiết lập giải đấu tự động, hiện đại, độc đáo. Đây cũng là dịp E-BLUE giới thiệu với giới game thủ trước khi chính thức ra mắt tại Malaysia.

Trong 3 ngày 2 đêm chơi game cùng nhau, các game thủ đã bị choáng ngợp, đặc biệt là khi họ nhận được các giải thưởng “khủng” được tài trợ bởi E-BLUE, không những họ có thể thắng một loạt các sản phẩm bao gồm series độc quyền Ironman, người may mắn nhất thậm chí có thể chơi ở phòng VIP của E-BLUE với 10 game thủ nữa trong đội. Giải thưởng cho người có hơn 10.000 lượt thích trên Instagram trong ba ngày là chiếc ghế Auroza Gaming, ghế chơi game số 1 thế giới theo đánh giá của PC Gamer.

“Toàn bộ ý tưởng Đấu trường E-Sport  – môi trường, cài đặt và thiết bị ngoại vi rất đáng kinh ngạc, không có gì giống như tôi đã từng nhìn thấy và đây là tiêu chuẩn mà các quán cà phê Internet hiện nay đã và đang hướng tới, chúng tôi là game thủ và luôn muốn chơi game tại một môi trường tuyệt vời, một nền tảng lý tưởng để thưởng thức, đào tạo và trình diễn, ông Darryl Tan, một chuyên gia về công nghệ số và game cho biết.

CyberFusion là sự kiện LAN hàng năm cho cộng đồng E-Sports và những người đam mê máy tính ở Malaysia tụ tập lại. Sự kiện này được tổ chức từ ngày 9 đến 11 /12 năm 2016. Hơn 200 game thủ tham gia và tận hưởng trọn vẹn một sự kiện chỉ có  chơi game đầy sôi động.

E-BLUE xác định sẽ đem đến nhiều điều thú vị hơn đến cho game thủ và dẫn đầu E-Sport tại Đông Nam Á. Trong tương lai sẽ có nhiều điều bất ngờ do E-BLUE mang lại.  

 

Website: http://www.e-bluegaming.com/

Facebook: https://www.facebook.com/EBlueESport/

Instagram: #ebluegaming

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan