HomeTin GameDusk Diver 2 sẽ đến với PlayStation và Switch vào ngày 30...

Dusk Diver 2 sẽ đến với PlayStation và Switch vào ngày 30 tháng 8 hứa hẹn trở thành tựa game đối kháng hấp dẫn

Published on

Dusk Diver 2 đã xác nhận ngày phát hành, với một đoạn trailer mới đi cùng. Và mùa hè sắp bắt đầu – ngày phát hành đã cận kề. Các game thủ của PlayStation và cả Switch đang rất nóng lòng để trải nghiệm tựa game.

Đối với hồ sơ, trò chơi này là một game nhập vai hack and slash và hoán đổi nóng giữa các nhân vật là một phần của trò chơi, vì giữ cho các nhân vật của bạn được duy trì thông qua việc hoán đổi và liên tục tăng sức mạnh cho các nhân vật của bạn khi bạn trải qua nó; giống như Persona 5 Strikers. Dù sao, có một đoạn giới thiệu mới cho bản phát hành sắp tới, bạn có thể xem bên dưới.

Như một phần tiếp nối với tựa game tiền nhiệm, Dusk Diver 2 theo chân Yumo và những người bạn khi họ một lần nữa phải cầm vũ khí để bảo vệ Human Realm khỏi những kẻ xâm lược đang tập trung tại khu phố Ximending của Đài Bắc và thế giới ngầm đen tối Youshanding.

Dusk Diver 2, ngoài việc là một game nhập vai hack-and-slash, còn có một hệ thống vũ khí và orb có thể tùy chỉnh, cho phép người dùng tự do tạo ra lối chơi cho riêng mình.

Dusk Diver 2 đã ra mắt trên PC thông qua Steam, nhưng bản phát hành PlayStation và Nintendo Switch quốc tế của nó sẽ đến vào ngày 30 tháng 8 năm 2022. Phiên bản đặc biệt sẽ đi kèm với một bản truyện dài 44 trang với nhiều hình ảnh nghệ thuật, một CD nhạc chính thức gồm 17 bài và một thẻ giao dịch độc quyền.

Dusk Diver 2 hiện đã ra mắt trên PC thông qua Steam. Nó sẽ ra mắt trên PlayStation 5, PlayStation 4 và Nintendo Switch vào ngày 30 tháng 8 năm 2022.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Street Fighter 6 vượt 1 triệu người chơi, vật phẩm kỷ niệm hiện đã có thể nhận trong game

Theo nhà phát hành công bố, Street Fighter 6, tựa game mới được phát...

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan