HomeTin GameDune: Awakening là tựa game MMO sinh tồn thế giới mở được...

Dune: Awakening là tựa game MMO sinh tồn thế giới mở được mong chờ nhất của Funcom

Published on

Tại Gamescom Opening Night Live, Funcom cuối cùng đã công bố Dune: Awakening, tựa game MMO sinh tồn thế giới mở sắp ra mắt dành cho PC và các hệ máy console thế hệ mới.

Rui Casais, Giám đốc điều hành của Funcom, cho biết:

“Funcom đã đi qua một đoạn đường dài trong thể loại MMO trong 20 năm. Đó là nơi khởi nguồn của chúng ta. Chúng tôi đã xây dựng Funcom dựa trên đam mê với Conan Exiles, thành công lớn đầu tiên của chúng tôi trong thể loại sinh tồn. Với Dune: Awakening, chúng tôi tin đây là cầu nối giữa thể loại sinh tồn và MMO để tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo và đầy tham vọng trong một vũ trụ mà tất cả chúng tôi đều đam mê.”

Phó chủ tịch của Interactive Media tại Legendary Entertainment Sam Rappaport cho biết thêm:

“Dune: Awakening thực sự hứa hẹn sẽ biến thế giới của Dune trở nên sống động theo một cách mới đầy thú vị. Chúng tôi rất vui mừng khi được tạo ra sản phẩm game với một đối tác như Funcom, họ là những người rất giỏi trong việc nắm bắt chi tiết và khai thác khiến chúng trở nên phong phú, tựa game này là điều kỳ diệu của thế giới điện ảnh dược dành cho game thủ.”

Dune: Awakening kết hợp sự gan góc và sáng tạo của các trò chơi sinh tồn với quy mô nhiều người chơi trong một bản đồ rộng lớn, những yếu tố hấp dẫn đó đã tạo ra một tựa game MMO Sinh tồn Thế giới mở độc đáo và đầy tham vọng. Người chơi phải vượt qua những hiểm nguy để thống trị trong một Arrakis rộng lớn và thú vị bởi hàng nghìn người chơi.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ...

Trailer gameplay mới của Wild Hearts tiết lộ về Golden Tempest Kemono

Đoạn trailer mới nhất của  Wild Hearts đã được đăng tải vào ngày hôm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan