HomeTin GameĐua Top trong Diệp Vấn - Vip không đủ - phải cần...

Đua Top trong Diệp Vấn – Vip không đủ – phải cần có kỹ năng

Published on

 

Luyện công hàng ngày – Nâng cao kỹ năng là chìa khóa để lọt Top Diệp Vấn

Nếu bạn đã trải nghiệm Diệp Vấn thì hẳn đã biết về chế độ Nguyên Thần, một tính năng rất đặc sắc giúp người chơi chuyển hóa qua lại 3 hình thái Ảnh Sứ, Võ Tôn và Thần Cơ ứng với 3 kiểu đánh lan diện rộng, đánh cận chiến và tấn công tầm xa.

 

Nâng cấp nhân vật với Nguyên Thần – Không mua được bằng tiền

Ở chế độ Nguyên Thần nếu người chơi muốn nâng cấp nhân vật của mình lên những cấp độ cao hơn thì buộc phải bỏ sức để “cày kéo” nhân vật mà không thể dùng tiền để nâng cấp được.

Điểm đặc biệt khác thể hiện Diệp Vấn là game phù hợp cho những người chơi chăm chỉ “cày cuốc” đó là phụ bản Tổ Đội không giới hạn. Game thủ có thể cày thoải mái xuyên ngày đêm phụ bản Tổ Đội cùng team để thu thập các nguyên liệu quý hiếm để nâng cấp đồ hoặc các trang bị giá trị cho tọa kỵ. Tất nhiên người chơi cần phải có kỹ năng phối hợp cùng đồng đội khi tham gia phụ bản để đem lại hiệu quả cao nhất.

 

Thu thập nguyên liệu quý hiếm trong phụ bản Tổ Đội

Những nguyên liệu quý hiếm này cũng có thể mua tại Shop, tuy nhiên người chơi phải mua bằng Danh Vọng (thu thập qua các hoạt động Ingame) và bị giới hạn số lần mua. Như vậy, trong Diệp Vấn, chỉ những người chăm chỉ luyện game mới có thể thu thập được đồ vật quý hiếm cách đầy đủ nhất.

 

Phần thưởng giá trị khi vượt ải phụ bản Tổ Đội

Thêm một chức năng nữa phù hợp với “dân chăm chỉ cày game” có tên là Đô Giám. Với chức năng này, người chơi cần thu thập các NPC theo yêu cầu và tiến hành kích hoạt. Tùy vào từng loại NPC thu thập thì việc kích hoạt sẽ giúp tăng thêm các thuộc tính cho nhân vật như máu, lực tấn công, giáp thủ…Và đương nhiên rồi, chức năng này không dành cho người lười, cũng không thể mua được bằng tiền, Đô Giám chỉ dành cho những người chơi chăm chỉ cày cuốc hàng ngày, hàng giờ.

 

Kích hoạt Đô Giám tăng thuộc tính – Có tiền cũng không thể mua được

Có thể nhận thấy rằng, các điểm đặc sắc nhất của Game Diệp Vấn đều hướng đến mục đích phục vụ cho cộng đồng game thủ. Có rất nhiều hoạt động giúp game thủ nâng cấp và thu thập đồ quý hiếm, tuy nhiên để có được những điều này thì người chơi buộc phải bỏ công cày kéo chứ không thể dùng tiền hay trở thành VIP để sở hữu.

 

Với những lý do trên, không quá khó hiểu vì sao Diệp Vấn đang thu hút và nhận được rất nhiều cảm tình từ làng game thủ Việt. Vừa được chơi một game chất lượng và lại không lo bị hút máu, còn chần chờ gì nữa! Hãy nhanh tay đăng ký để trải nghiệm Diệp Vấn, game HOT nhất hè 2016 tại đây: https://diepvan.vtcgame.vn/

Trang chủ: https://diepvan.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dv.vtcgame.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/diepvanvtc/

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan