HomeCông NghệDS E-Tense Performance đã được ra mắt tại Paris Motor Show

DS E-Tense Performance đã được ra mắt tại Paris Motor Show

Published on

DS E-Tense Performance đã được trưng bày tại Paris Motor Show, chiếc đã vay mượn rất nhiều công nghệ từ Formula E – động cơ phía trước có không ít hơn 335 HP và động cơ phía sau có công suất 469 HP với tổng số 805 HP, con số này thực sự nhiều hơn gấp hai lần công suất mà ô tô công thức E có.

DS E-Tense 2016 có hai động cơ điện công suất 402 HP, tốc độ tối đa là 155 mph (250 km / h) và đạt tốc độ từ 0 đến 62 mph trong 4,5 giây. Sáu năm là một khoảng thời gian dài trong thế giới ô tô điện, giờ đây những siêu xe điệ hiệu suất cao đã ra đời.

DS từ chối công bố các con số mô-men xoắn, nhà sản xuất công bố chiếc xe có 5.900 lb-ft tại bánh xe hoặc 8.000 Nm. Nhìn vào những chiếc xe điện có công suất đầu ra tương tự, chúng ta có thể ước tính mô-men xoắn của DS E-Tense Performance vào khoảng 900 Nm hoặc 660 lb-ft.

DS E-Tense Performance shown at the Paris Motor Show

Pin là công nghệ nổi bật khi nói đến chiếc xe này – được phát triển bởi Total Energies và được bọc trong vỏ composite nhôm-carbon, nó có thành phần hóa học độc đáo và đi kèm với hệ thống làm mát bằng immersive cell. DS tự tin với công nghệ pin mới cho khả năng phóng điện 600 kW.

DS E-Tense Performance shown at the Paris Motor Show

Mặc dù buồng lái của chiếc xe được thiết kế với mục đích thu thập càng nhiều dữ liệu lái xe càng tốt nhưng nội thất bên trong không khác gì bất kỳ chiếc xe đua nào. Có hai ghế đua và vô-lăng thẳng từ một chiếc xe công thức E.

DS E-Tense Performance shown at the Paris Motor Show

DS E-Tense Performance là một sản phẩm thí nghiệm về bánh xe, DS đang sử dụng nó để đánh giá công nghệ Formula E và ứng dụng của nó trên các phương tiện di chuyển trên đường. Thiết kế này được cho là báo hiệu cho kỷ nguyên của những chiếc ô tô điện tự động trong tương lai từ DS.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan