Dragon’s Dogma 2 đang được phát triển cùng RE Engine tân tiến

Kể từ khi phát hành cách đây một thập kỷ, Dragon’s Dogma đã giữ chân được khá nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt, và có vẻ như Capcom đã chú ý đến. Các tin đồn đã được lan truyền rằng phần tiếp theo của game nhập vai hành động có thể đang được thực hiện, Dragon’s Dogma 2 là một phần trong lịch trình phát hành của Capcom bị rò rỉ.

Hóa ra tất cả tin leak đều là sự thật! Chỉ vài phút trước trong sự kiện “10 Years of Dragon’s Dogma”, người chịu trách nhiệm của series Hideaki Itsuno đã thông báo Dragon’s Dogma 2 đang được thực hiện! Theo Itsuno, nhóm nghiên cứu hiện đang “làm việc chăm chỉ”. Bạn có thể xem toàn bộ buổi phát trực tiếp kỷ niệm 10 năm cho chính mình, bên dưới.

Hiện tại rất ít thông tin chi tiết về DD2, mặc dù chúng tôi có một số phát ngôn ngắn gọn từ Itsuno và logo mới sau đây.

Như hình ảnh ở trên lưu ý, trò chơi “có khả năng” sẽ được xếp hạng M, vì vậy họ sẽ không quay lại với lối chơi tăm tối. Trang web của series mới cũng đã được cập nhật và bao gồm logo cho RE Engine, vì vậy có vẻ như công nghệ đằng sau hầu hết các trò chơi gần đây của Capcom sẽ được dùng cho DD mới.

Bạn quan tâm đến việc dùng thử DD gốc ngay bây giờ khi phần tiếp theo đã được công bố? Dragon’s Dogma: Dark Arisen đang được giảm giá mạnh trên Steam (giảm giá 84%) và các cửa hàng của Xbox, PlayStation và Switch. Đã đến lúc để tìm hiểu xem tựa game có gì mà hấp dẫn đến vậy?

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored