Đột nhập Sảnh hoạt động vui như hội của Thông Thiên Tây Du

Hàng Yêu

MMOSITE.vn – Đây là hoạt động mà bất cứ người chơi nào cũng muốn tham gia bởi tiêu diệt Boss sẽ nhận được trang bị, trang bị tiến cấp và Thẻ Boss. Hoạt động này có ưu điểm là diễn ra trong nhiều khung giờ khác nhau, thuận lợi cho người chơi tham gia: 10h-10h30, 14h-14h30, 16h-16h30.

MMOSITE.vn 

Luyện Trảm Tướng

Tuy cách thức tham gia có khác biệt với Hàng Yêu nhưng Luyện Trảm Tướng cũng đem lại lợi ích tương đương và diễn ra trong 2 khung giờ : 15h45-16h, 20h45-21h. Thật quá tốt nếu người chơi nào tham gia được đầy đủ cả 2 hoạt động, nhưng nếu không tham gia Hàng Yêu thì vẫn còn 1 lựa chọn khác là Luyện Trảm Tướng để thu thập những vật phẩm cần thiết cho hành trình đến Tây Thiên.

 MMOSITE.vn

Hộ Tống

Với hoạt động này, người chơi sẽ nhận Kinh Thư tại NPC và hộ tống đến điểm cần giao nộp, đây là hoạt động mang lại rất nhiều exp cho nhân vật. Đặc biệt, nếu tham gia vào các khung giờ 15h30-15h45, 20h30-20h45 thì người chơi còn nhận được exp gấp đôi. Trong thế giới Thông Thiên Tây Du đầy màu sắc, từng đoàn người Hộ Tống Kinh Thư nối đuôi nhau tạo nên một cảnh tượng rất nhộn nhịp. Giúp đỡ nhau trong hoạt động sẽ gắn chặt hơn tình bạn, tình đồng đội trong Thông Thiên Tây Du.

 MMOSITE.vn

Cảnh Hộ Tống nườm nượp tại Thông Thiên Tây Du

Ngồi Thiền ở Trường An

Hoạt động này diễn ra trong khung giờ 12h -12h30 hàng ngày mang đến cơ hội nhận điểm kinh nghiệm 1000% khi Ngồi Thiền và lên đến 2000% nếu Song Tu. Đây chính là một trong những hoạt động giúp người chơi thăng hạng level nhanh chóng. Trong thời gian hoạt động diễn ra, không khó để bắt gặp hình ảnh Ngồi Thiền hay Song Tu đông đúc đến bất ngờ.

 MMOSITE.vn

Ngồi Thiền ở Trường An

 MMOSITE.vn

Song Tu chật kín không gian game

Trường An Đoạt Bảo

Hoạt động diễn ra theo khung giờ 15h-15h30 và 18h30-19h này khá nhẹ nhàng nhưng phần thưởng thì không hề thua kèm về độ hấp dẫn. Tại đó, người chơi chỉ việc nhặt rương Trường An để thu thập phần thưởng gồm rất nhiều Đá, Sách và Điểm Rèn Luyện.

 MMOSITE.vn

Được biết, Thông Thiên Tây Du tuy mang cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc, nhưng với cách khai thác mới lạ cùng những hoạt động đặc sắc kể trên, người chơi sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong cuộc hành trình trừ yêu diệt quái.

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/  

Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored