HomeTin GameĐột nhập 10 Nghìn Đoạt Bảo, săn lùng chủ nhân may mắn...

Đột nhập 10 Nghìn Đoạt Bảo, săn lùng chủ nhân may mắn trúng thưởng

Published on

MMOSITE.vn – Ra mắt vào ngày 14/7/2016, 10 Nghìn Đoạt Bảo – game cược đồ online số 1 Nhật Bản ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Việt và nhanh chóng đạt được hàng  nghìn lượt truy cập chỉ sau 4 ngày ra mắt.

MMOSITE.vn

Kết thúc 3 ngày mở thưởng, 10 Nghìn Đoạt Bảo đã công bố 3 cái tên may mắn trúng thưởng là: 01 Sạc Dự Phòng Xiaomi 10000 MAH đã thuộc về người chơi Xê Kô, 01 Vòng Xiaomi Miband2 đã thuộc về người chơi Hồ Hoàng Phi, 01 Chuột Sunsonnv T – M30 đã thuộc về người chơi harong11b4. Như vậy, những cái tên may mắn đầu tiên có cơ hội sở hữu những sản phẩm vô cùng giá trị đã được hé lộ tại 10 Nghìn Đoạt Bảo. Bên cạnh những chủ nhân đã may mắn có cơ hội trúng thưởng vẫn còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đợi người chơi khác tới “rinh” về ngay tại 10 Nghìn Đoạt Bảo

MMOSITE.vn

Được biết đến là tựa game trúng thưởng may mắn, 10 Nghìn Đoạt Bảo gây hấp dẫn bởi lối chơi đầy khác biệt cùng cơ hội trúng thưởng những sản phẩm đầy giá trị. Khi tham gia vào “10 Nghìn Đoạt Bảo”, người chơi chỉ cần 10.000 VNĐ để mua 1 vé của sản phẩm, càng mua nhiều vé thì tỉ lệ trúng thưởng càng cao. Mỗi vé được mua về sẽ tương ứng với một mã số dự thưởng. Sau khi số vé của sản phẩm được mua hết, 10 Nghìn Đoạt Bảo sẽ tiến hành mở thưởng dựa theo kết quả Giải Đặc Biệt của Sổ Xố Miền Bắc để tìm ra mã số trúng thưởng cuối cùng.

MMOSITE.vn

Trong đó, kết quả mã số trúng thưởng cuối cùng sẽ được tính như sau: nếu sản phẩm có tổng số vé là 2 chữ số thì lấy 2 số cuối của KQXS làm con số may mắn, nếu sản phẩm có tổng số vé là 3 chữ số thì lấy 3 số cuối của KQXS còn nếu số cuối của KQXS mà lớn hơn Tổng số vé thì lấy số của KQXS trừ đi Tổng số vé.

MMOSITE.vn

Để tham gia 10 Nghìn Đoạt Bảo, người tham gia cần đăng nhập thông qua tài khoản cá nhân và điền đầy đủ các thông tin cần thiết để hưởng đầy đủ quyền lợi khi tham gia tại Doatbao.com. Bên cạnh đó, việc dựa theo kết quả Sổ Xố Miền Bắc để tìm ra người trúng giải cuối cùng, người chơi sẽ không phải lo lắng về kết quả sai lệch hay thiếu công bằng, minh bạch trong suốt quá trình mở thưởng tại 10 Nghìn Đoạt Bảo.

MMOSITE.vn

Hiện nay, các sản phẩm Vòng tay Pokémon Go Plus, Kính Thực Tế Ảo VR Box2, Sạc Dụ Phòng Xiaomi 1000 MAH,… đang liên tục được mua với tốc độ chóng mặt và chẳng mấy chốc sẽ bốc hơi nhanh chóng. Hãy nhanh tay truy cập vào: https://goo.gl/sRkyc4 để có cơ hội sở hữu được 1 trong những sản phẩm vô cùng giá trị của 10 Nghìn Đoạt Bảo.

MMOSITE.vn

Có thể nói, sự xuất hiện của 10 Nghìn Đoạt Bảo đã tạo nên một tiếng nổ lớn gây chấn động cả làng game Việt, khi chỉ với 10.000VNĐ là bạn đã có cơ hội sở hữu trong tay rất nhiều sản phẩm đầy hấp dẫn và vô cùng giá trị. Còn chần chừ gì mà chưa truy cập Doatbao.com để tham gia cùng 10 Nghìn Đoạt Bảo ngay từ bây giờ!

10 Nghìn Đoạt Bảo – Game cược đồ online số 1 Nhật Bản, xem thêm thông tin tại địa chỉ:

Trang chủ: https://goo.gl/77KfMU

Fanpage: https://www.facebook.com/10kdoatbao​

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan