HomeeSportsĐột Kích thắp sáng eSports Việt cuối năm với giải đấu CF...

Đột Kích thắp sáng eSports Việt cuối năm với giải đấu CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020

Published on

Kéo dài từ nay đến cuối năm với tổng giải thưởng lên đến 285 triệu đồng, giải đấu Đột Kích CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020 sẽ là một điểm sáng của eSports Việt.

NPH VTC Online đã bất ngờ công bố giải đấu cuối năm nay dành cho cộng đồng Đột Kích Việt Nam với tên gọi chính thức CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020. Đây là một giải đấu dành cho tất cả các đối tượng game thủ tham gia chơi Đột Kích có cấp độ từ 20 trở lên và có khả năng “chiêu mộ anh em” thành lập đội thi đấu.

https://www.youtube.com/watch?v=dtSIxOEo0tM

Một đội thi đấu chỉ cần bao gồm 1 đội trưởng, 4 thành viên chính thức và 1 thành viên dự bị là có thể đăng ký tham gia thi đấu trang khối lượng giải thưởng tổng cộng lên đến 285 triệu đồng!

Trang đăng ký thi đấu cùng với thông tin chính thức về hệ thống giải CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020 đã được NPH VTC Online mở cửa. Các đội đã có thể bắt đầu đăng ký thi đấu ngay từ bây giờ!

Đột Kích thắp sáng eSports Việt cuối năm với giải đấu CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020

Đột Kích thắp sáng eSports Việt cuối năm với giải đấu CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020

Giải đấu CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020 sẽ bao gồm các giai đoạn cụ thể như sau:

  • Đăng ký (19/10 – 24/10):Đại diện các đội sẽ vào trang đăng ký online tại địa chỉ https://dotkich.goplay.vn/offline để tiến hành đăng ký tham gia cho đội của mình.
  • Bốc thăm thi đấu (25/10):Việc bốc thăm chia cặp đấu sẽ được thực hiện với hình thức livestream trực tuyến tại Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm và Đột Kích TV. Kết quả chia cặp kèm theo thời gian thi đấu sẽ được công bố trên Trang chủ , Fanpage Đột Kích Trong Tầm Ngắm và Đột Kích TV và các kênh truyền thông khác.
  • Thi đấu online (31/10 – 6/12):Vòng thi đấu online sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần vào lúc 16h và 20h. Các đội sẽ thi đấu đặt bom 5 vs 5 BO3 loại trực tiếp trên danh sách cấm chọn 5 Map bao gồm Trạm phát sóng, Tàu ngầm , Bến cảng , Dinh thự cấm và Thị trấn bỏ hoang. 8 đội mạnh nhất vượt qua vòng đấu online sẽ bước vào vòng chung kết thi đấu offline.
  • Thi đấu chung kết offline (12/12):Vòng chung hết sẽ diễn ra tại một địa điểm do BTC lựa chọn và 8 đội mạnh nhất ở vòng online sẽ bước vào vòng đấu bảng trên danh sách cấm chọn 5 Map bao gồm Trạm phát sóng, Tàu ngầm , Bến cảng , Dinh thự cấm và Thị trấn bỏ hoang. Đặc biệt, các đội sẽ được NPH hỗ trợ chi phí di chuyển để đến địa điểm thi đấu offline.

Theo cơ cấu giải thưởng thì cả 8 đội lọt vào vòng offline đều chắc chắn nhận được giải thưởng. Chính vì vậy chỉ cần vượt qua được vòng đấu online thành công là xem như đặt một chân lên bục nhận giải. Điều quan trọng còn lại là sức mạnh của bạn sẽ giúp bạn giành được giải khuyến khích 5 triệu đồng hay giải vô địch có giá trị 150 triệu đồng, gấp 30 lần.

Picture2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Có thể nói, đây là một bước trở lại đầy bất ngờ và không kém phần hoành tráng của Đột Kích sau 2 năm tạm dừng các hoạt động thi đấu trong nước. Giải đấu CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020 với tổng giá trị giải thưởng cực kỳ ấn tượng lần này sẽ là một bước khởi đầu vô cùng tốt để cộng đồng tiếp tục hướng đến sự trở lại huy hoàng của một cường quốc eSports bộ môn Đột Kích: Việt Nam.

Tiếp sau CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020 dự kiến sẽ là sự trở lại của các đội tuyển eSports bộ môn Đột Kích đại diện Việt Nam, họ sẽ tiếp tục được tuyển chọn để tham dự các giải đấu quốc tế trong năm sau. Cái ngày đại diện Đột Kích Việt Nam bước lên bục vinh quang nhận giải cấp thế giới sẽ trở lại trong một thời gian không xa.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ giải đấu CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020 và các giải đấu sắp tới của Đột Kích Việt Nam nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.goplay.vn/trang-chu

Fanpage Đột Kích: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Đột Kích TV: https://www.facebook.com/dotkichtvchannel/

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan