Đột Kích mở màn loạt giải cho tỉnh thành toàn quốc tại Nghệ An

08/03/2021 YuYu

Nghệ An sẽ là nơi đầu tiên diễn ra giải đấu cấp tỉnh thành cho cộng đồng Đột Kích tại địa phương, hứa hẹn sẽ là món quà cho các game thủ bình dân trên toàn quốc.

Theo thông báo mới nhất từ NPH VTC Online, giải đấu offline đầu tiên trong năm nay dành cho các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ diễn ra tại Nghệ An với thể thức đấu offline tại địa điểm cụ thể. Đây là giải đấu đầu tiên trong loạt giải đấu mà Đột Kích Việt Nam dự kiến sẽ triển khai lần lượt trên các tỉnh thành trên khắp cả nước. Thông tin cụ thể của giải mở đầu này như sau:

  • Địa điểm: Game Center Virus – Số 92 đốc thiết – Tp. Vinh – Nghệ An
  • Thời gian thi đấu: 9 giờ sáng Chủ nhật – 14/03/2021
  • Link đăng ký: https://tinyurl.com/8hye67ws

Sẽ có 2 hạng mục thi đấu bao gồm thi đấu theo thể thức C4 với luật chuẩn của giải CFVN Tournament 2020. Các giải thưởng của hạng mục này bao gồm:

  • Giải nhất 3.000.000đ + ( giờ chơi tại GC Viruss )
  • Giải Nhì 2.000.000đ + ( giờ chơi tại GC Viruss )
  • Giải Ba 1.000.000đ + ( giờ chơi tại GC Viruss )
  • Giải tư 500.000đ + ( giờ chơi tại GC Viruss )

Ngoài ra, còn có một hạng mục thứ 2 với thể thức thi đấu “Đấu Đơn Trùm Vũ Khí”, người chơi đạt top 1 sẽ nhận được quà từ Ban Tổ Chức. Giải thưởng cụ thể sẽ được công bố ngay tại GC Virus vào ngày diễn ra giải đấu.

Vì đây là giải thi đấu trực tiếp tại địa điểm nên đối tượng tham gia sẽ là game thủ Đột Kích đồng thời có thể đến được địa điểm thi đấu vào ngày diễn ra giải để tiến hành tham gia.

Tổ chức giải đấu địa phương tại phòng game là một truyền thống của Đột Kích

Có thể thấy năm nay sẽ là một năm bận rộng của cộng đồng Đột Kích Việt Nam với hàng loạt giải đấu cấp quốc gia và có thể là quốc tế được chuẩn bị. Tuy vậy, những game thủ không chuyên trên toàn quốc vẫn có một hệ thống giải riêng để tham gia và mài giũa kinh nghiệm. Đã có những đội tuyển Đột Kích hùng mạnh bắt đầu chỉ bằng việc gặp nhau, kết bạn và lập đội thi đấu từ cấp bình dân tại các phòng net.

Với việc khởi động sớm giải cho các địa phương, Đột Kích Việt Nam đã mở cửa đầu vào cho esports chuyên nghiệp của mình. Về lâu dài thì những giải cấp cộng đồng địa phương như thế này chính là nguồn cung nhân tài cho thi đấu Đột Kích chuyên nghiệp những năm sau.

Thông tin thêm về Đột Kích: