HomeTin GameĐột Kích mở đầu chuỗi sự kiện tết với Kho Báu Hoàng...

Đột Kích mở đầu chuỗi sự kiện tết với Kho Báu Hoàng Gia Topaz và bản đồ mới

Published on

Kho Báu Hoàng Gia Topaz với đặc tính mới, nâng cấp chế độ chơi Zombie 30 người và bản đồ Nano Colony sẽ là nội dung đầu tiên cho sự kiện tết của Đột Kích.

Chuỗi sự kiện chào Tết Nguyên Đán năm nay của Đột Kích sẽ mở màn với những thay đổi đầu tiên trong game. Đó sẽ là việc giới thiệu phiên bản Kho Báu Hoàng Gia Topaz mới ra mắt, bổ sung bản đồ Nano Colony với bố trí độc đáo và nâng cấp cho chế độ chơi Zombie 30 người.

Kho Báu Hoàng Gia Topaz

Đây là phiên bản Kho Báu Hoàng Gia mới nhất được áp dụng với loại ngọc mới là Topaz. Về cách chơi cơ bản nó cũng sẽ tương tự với mở hòm kho báu của phiên bản Ruby. Người chơi sẽ dùng Gocoin để mua ngọc Topaz và dùng ngọc để mở các hòm kho báu nhận quà.

hinh 1 result 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Điểm khác biệt ở phiên bản này là khi mở hòm bạn cũng sẽ nhận được các Coin Trao Đổi với số lượng ngẫu nhiên từ 2 – 100. Coin Trao Đổi này có thể dùng để đổi các phần quà cực kỳ giá trị trong danh sách tặng thưởng như: M82A1-Born Beast Noble Gold, M4A1-S-Beast Noble Gold, AK-12-Knife-Iron Spider-Noble Gold, AK-47 Ultra Violet, Steyr TMP-All Rounder, M4A1-S-Born Beast Ice Soul, Tia sáng xanh M82A1-Born Beast Noble Gold, Tia sáng xanh M4A1-S Noble Gold, Tia sáng xanh Desert Eagle Noble Gold.

Các vật phẩm quay được nếu không có nhu cầu sử dụng cũng có thể được quy đổi thành Coin Trao Đổi.

Thêm một chức năng phụ đặc sắc khác của Kho Báu Hoàng Gia Topaz chính là đổi điểm EXP thưởng. Mỗi một Topaz bạn đổi từ Gocoin sẽ nhận được một vé Wishing, vé này sẽ ngẫu nhiên cho ra các điểm EXP với các mốc như 1, 2, 5, 10, 50. Điểm EXP cũng chia ra 3 loại với tỷ lệ quy đổi phần thưởng gồm Epic EXP (240 EXP/vật phẩm), Rare EXP (180 EXP/vật phẩm) và Advanced EXP (120 EXP/vật phẩm).

Cuối cùng, sau khi tích đủ EXP người chơi Đột Kích có thể mang đi đổi theo tỷ lệ tương ứng để nhận các phần quà như ý.

Bản đồ Nano mới mang tên Colony

hinh 2 result 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một bản đồ mang tên Colony sẽ được bổ sung vào chế độ chơi Nano. Đây là một map đấu được thiết kế theo dạng một trạm không gian ngoài vũ trụ. Trong bản đồ này sẽ có nhiều bục nhảy có thể điều chỉnh được. Người chơi có thể tăng khả năng phòng thủ tránh Zombie bằng cách tùy chỉnh vị trí của chúng.

Nâng cấp chế độ chơi Zombie 30 người

Chế độ giao chiến Zombie 30 người sẽ nhận được nhiều nâng cấp trong đợt này. Hệ thống tăng trưởng theo thời gian và cả thanh tiến hóa cũng sẽ được đổi mới. Người chơi phe Chiến Binh sống sót càng lâu sẽ nhận được thêm các Buff theo từng cấp độ như Tăng sức tấn công, Tăng chí mạng, Tăng tốc độ di chuyển và Tiến hóa thành Hero Final. Tương tự, người chơi ở phe Zombie cũng sẽ nhận thêm các Buff như Tăng tốc độ di chuyển, Tăng HP, Tăng Sát thương chém và Tiến hóa thành Terminator Final.

hinh 3 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Người chơi cũng sẽ có thêm tùy chọn phát triển nhân vật ngẫu nhiên sau mỗi round đấu (Tấn công hoặc Phòng thủ), mỗi tùy chọn sẽ dẫn đến các thuộc tính khác nhau mà người chơi sẽ nhận được. Ngoài ra, các loại sát thương cũng sẽ được tô màu để dễ nhận diện. Sát thương thường sẽ là màu trắng, sát thương chí mạng là vàng, sát thương Headshot sẽ ra màu tím.

Các nâng cấp mới này sẽ áp dụng cho bản đồ Nano Void có sẵn và Colony vừa được thêm vào trong đợt cập nhật này.

Các nâng cấp khác

Đợt cập nhật này cũng tối ưu một số chi tiết khác trong Đột Kích như chức năng tạo tổ đội, trạng thái nhân vật và tìm kiếm bạn bè trong phòng chờ. Bên cạnh đó là Trao thưởng sự kiện Quay Găng Đổi Thưởng, cập nhật VIP Ingame và cập nhật hệ thống chống Hack.

hinh 4 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan