HomeeSportsĐột Kích công bố hàng loạt tính năng đặc biệt của nhân...

Đột Kích công bố hàng loạt tính năng đặc biệt của nhân vật Ngọc Trinh

Published on

MMOSITE.vn – Sau khi cho cộng đồng game thủ được đã mắt với hàng loạt hình ảnh Tết đẹp long lanh và đặc biệt là diện mạo đẹp xuất sắc của nhân vật Ngọc Trinh cả hai phe Global Risk – Black List, NPH VTC Game mới đây lại tiếp tục công bố các tính năng vượt trội của siêu mẫu hàng đầu Việt Nam này. Theo đó, nhân vật Ngọc Trinh sẽ lại mang lợi quyền lợi tăng 20% điểm kinh nghiệm (EXP) sau mỗi trận đấu cho game thủ, đồng thời giảm hiệu ứng khói khi giao tranh. Đây là tính năng chỉ có duy nhất ở nhân vật Ngọc Trinh tính cho tới thời điểm hiện tại. Điều này vô cùng có lợi cho người chơi muốn nhanh thăng cấp và là điểm hết sức ưu tiên khi sở hữu nhân vật Ngọc Trinh trong những pha bắn xuyên khói.

Clip thể hiện các tính năng đặc biệt của nhân vật Ngọc Trinh

Bên cạnh đó, điểm thú vị nhất khiến cộng đồng game thủ vô cùng bấn loạn đó chính là KillSound độc quyền đến từ nữ hoàng nội y – Ngọc Trinh. Lần đầu tiên, giọng nói Việt xuất hiện trong Đột Kích. Bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn bao giờ hết và càng có động lực chiến đấu hơn khi nghe những hiệu lệnh đến từ nữ chiến binh Ngọc Trinh dứt khoát nhưng vẫn hết sức dễ thương. Để có được bộ KillSound này, Ngọc Trinh cũng đã phải mất rất nhiều thời gian thu âm nhiều lần.

Vào ngày 3/2/2016 tới, nếu không sở hữu nhân vật Ngọc Trinh trong kho đồ, chắc chắn bạn sẽ phải vô cùng tiếc nuối đấy.

 MMOSITE.vn

Ngọc Trinh – Global Risk

 MMOSITE.vn

Ngọc Trinh – Black List
BCN 1208 – Trinh sẽ chính thức cập bến vào ngày 3/2/2016 đem đến cơ hội sở hữu nhân vật Việt đầu tiên trong Đột Kích – Ngọc Trinh –cho game thủ. Bên cạnh đó, chế độ chơi siêu cute “Chăn cừu” cũng sẽ được mở cửa cùng vũ khí sniper tối thượng Barrett M82A1-Iron Shark. Đột Kích sẽ tiến hành giảm giá bán khẩu súng VIP này lên đến 20% ngay trong ngày ra mắt. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

 MMOSITE.vn

 

 Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage Đột Kích – Trong tầm ngắm: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

tin mới nhất

Tổng kết thể thao điện tử tại ASIAD 19 ngày 28/09/2023

ASIAD 19 năm nay đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của ĐTQG...

Tổng kết thể thao điện tử tại ASIAD 19 ngày 27/09/2023

Lại là một ngày thi đấu thăng hoa của thể thao điện tử Việt...

Tóm tắt kết quả thi đấu ngày thứ 3 của thể thao điện tử tại ASIAD 19

Trong ngày thi đấu thứ 3 của môn thể thao điện tử tại ASIAD...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan