Đột Kích 37 – Tưng bừng giải đấu khởi động năm 2021

Giải đấu quy mô phòng máy tại Nghệ An mang tên Đột Kích 37 đã khởi động cho năm eSports sôi động 2021 của cộng đồng Đột Kích một cách đầy hứng khởi.

Đúng theo lịch đã được công bố, ngày 14/3 vừa qua giải đấu Đột Kích 37 tại phòng net (Game Center) Virus trên địa bàn Nghệ An đã chính thức khai mạc. Cộng đồng Đột Kích tại khu vực Nghệ An và các vùng lân cận đã tích cực đăng ký và đến tham gia giải đấu offline này.

Đặc biệt, giải còn chứng kiến sự xuất hiện của những đội tuyển chuyên nghiệp đứng top hiện nay như nhà vô địch CFVN Tournament 2020 – Last Legends và á quân Clan Vua. Các game thủ ngoài việc đến tham gia thi đấu, xem thi đấu, còn có cơ hội gặp gỡ tương tác với các top cao thủ chuyên nghiệp một cách đầy thân thiện và trực tiếp trong một phòng game phổ thông.

Các trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và cuối cùng 2 đội mạnh nhất tiến vào chung kết không ngoài dự đoán của mọi người, đó là Last Legends và Clan Vua 2. Trận chung kết diễn ra rất căng thẳng về cuối khi Last Legends vượt lên dẫn 5 – 9 tưởng chừng chỉ cần 1 ván thắng nữa là xong nhưng Clan Vua 2 cho thấy họ không dễ dàng buông bỏ. Đội Clan Vua 2 đã kéo đuổi tỷ số lên tận 8 – 9 mới gặp một ván thua và để chức vô địch lọt vào tay đối thủ Last Legends.

Có thể nói Đột Kích 37 là một giải đấu mang tính khởi động quan trọng khi đây là giải đấu Đột Kích đầu tiên có đội chuyên nghiệp tham gia sau tết. Đây cũng là giải đấu đầu tiên theo kế hoạch của NPH VTC Online tổ chức loạt giải quy mô địa phương cho các tỉnh thành khắp cả nước.
Đối với các đội chuyên nghiệp tham gia giải như Last Legends và Clan Vua thì đây chính là một dịp để khởi động trước một năm đầy cơ hội sắp tới. Theo các hé lộ từ NPH VTC Online thì năm 2021 này sẽ là một năm tưng bừng cho mảng eSports Đột Kích khi hàng loạt giải đấu trong và ngoài nước sẽ được triển khai xen kẽ nhau kéo dài từ tháng 4 đến tận tháng 12.


Đối với các fan của Đột Kích thì năm nay sẽ là thời khắc chứng kiến sự trở lại của Đột Kích Việt Nam với hàng loạt giải đấu sôi động để xem và cổ vũ. Một bầu không khí esports đầy nhiệt huyết từng bị gián đoạn nay sẽ trở lại rực rỡ.
Thông tin thêm về Đột Kích:
⦁ Trang chủ: https://dotkich.goplay.vn/
⦁ Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc
⦁ Group: https://www.facebook.com/groups/VinhQuangDotKich/
⦁ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClmJUNn9DQE4CcWMHYsPw1w

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored