HomeTin GameDoom: The Dark Ages chính thức được công bố, mang đến hình...

Doom: The Dark Ages chính thức được công bố, mang đến hình ảnh độc đáo chưa từng có

Published on

Hôm nay, tại Xbox Summer Showcase, Bethesda và id Software đã công bố Doom: The Dark Ages, dự kiến ra mắt vào năm 2025. Đây là phần tiếp theo trong loạt game Doom siêu nổi tiếng và sở hữu một diện mạo hoàn toàn khác.

Doom lần đầu ra mắt vào những năm 90 và nhanh chóng trở thành cái tên phổ biến trong làng game thế giới. Kể từ đó, Doom vẫn tiếp tục ra mắt với các phần tiếp theo. Vào năm 2020, id Software đã phát hành Doom: Eternal, phần tiếp theo của Doom (2016). Và sau bốn năm sau ròng rã, id Software và Bethesda đã tiết lộ phần game mang tên Doom: The Dark Ages.

Doom the Dark Ages zGNH8dP result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong trailer, chúng ta được thấy Doom Slayer sử dụng khiên và súng để tiêu diệt đủ loại quái vật. Anh ấy thậm chí còn cưỡi một con rồng. Dark Ages trông giống như một phần tiền truyện của loạt game, cho chúng ta thấy Doom Slayer là ai trước khi chúng ta theo chân anh ta tiêu diệt lũ quỷ trên sao Hỏa.

Trước thềm ra mắt, Doom: The Dark Ages đã bị Insider Gaming tiết lộ. Theo báo cáo đó, tựa game đã được phát triển trong khoảng bốn năm và được gọi trong nội bộ là Year Zero.

Doom: The Dark Ages là thứ Xbox cần lúc này. Sau khi chi hàng tỷ đô la để mua lại nhiều nhà xuất và studio khác nhau, như Activision và Bethesda, Xbox thực sự cần phải cho thấy tất cả số tiền đó đã mua được những gì.

dtda reveal header result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các báo cáo cho thấy những nhà điều hành hàng đầu của Microsoft đang thúc ép bộ phận Xbox kiếm nhiều tiền hơn và đưa trò chơi của họ lên nhiều nền tảng hơn. Xung đột nội bộ này có thể giải thích tại sao các trò chơi như Sea of ​​Thieves, Pentiment và Grounded lại được chuyển sang PlayStation 5 và Nintendo Switch. Và theo các báo cáo gần đây, có vẻ như còn nhiều trò chơi hơn nữa, có thể là Halo, có thể cập bến PS5 và các nền tảng khác.

Doom: The Dark Ages sẽ là một vị cứu tinh của Xbox, nó dự kiến được ra mắt vào năm sau trên Xbox, PC và cả PS5.

Nguồn: kotaku

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan