HomeeSportsĐội hình thi đấu chính thức của các team tại Vòng Playoffs...

Đội hình thi đấu chính thức của các team tại Vòng Playoffs VCS Mùa Xuân 2024

Published on

Chiều 2/4, đội hình thi đấu VCS của 4 team gồm TW, GAM, TS, VKE tại vòng Playoffs được BTC công bố chính thức trên trang Fanpage.

Sau khoảng thời gian “chiêu mộ” nhân sự gấp rút, 4 đội tuyển có mặt tại vòng Playoffs VCS Mùa Xuân 2024 đã hoàn thành đội hình thi đấu chính thức VCS.

Giữa drama VCS với rất nhiều cái tên đang trong diện điều tra, vòng Playoffs bỗng trở thành giải đấu All-star với sự trở lại của rất nhiều tuyển thủ huyền thoại.

Trước hết là sự trở lại của “thần rừng” SofM trong đội hình Vikings Esports (VKE). Việc SofM chuyển từ huấn luyện viên sang thi đấu chính thức cũng cho thấy việc team VKE đang rất khao khát chức vô địch VCS Mùa Xuân 2024.

Đội hình thi đấu VCS chính thức của team VKE tại Vòng Playoffs
Đội hình thi đấu VCS chính thức của team VKE tại Vòng Playoffs.

Bên cạnh đó, việc SofM thi đấu trở lại cũng khiến người xem VCS háo hức bởi đây là cơ hội để chứng kiến cuộc đối đầu của SofM và Levi. Được biết, trận VKE và GAM Esports cũng là trận mở đầu cho vòng Playoffs, diễn ra vào 17:00 ngày 3/4.

Cái tên tiếp theo khiến người yêu mến LMHT “đứng ngồi không yên” chính là Optimus. Sau nhiều nghi vấn và chưa hề được xác nhận chính chủ, Optimus có mặt trong danh sách đội hình của Team Whales (TW) với vị trí đường giữa.

Bên cạnh đó, đường giữa của TW cũng có sự xuất hiện của TLong. Người xem hiện đang háo hức liệu Optimus hay TLong sẽ là tuyển thủ thi đấu chính thức trong các trận đấu tiếp theo của TW tại Vòng Playoffs.

Đội hình thi đấu VCS chính thức tại Vòng Playoffs
Đội hình thi đấu VCS chính thức của TW tại Vòng Playoffs với sự góp mặt của Optimus.

Vị trí đi rừng của TW sẽ chứng kiến sự trở lại của Killerqueen. Đây là một trong những người chơi vị trí rừng đầy triển vọng sau lứa của Levi.

Trước đó, tại VCS Mùa Xuân 2023, Killerqueen chơi cho TW và đạt thành tích khá tốt khi đội tuyển này đạt vị trí hạng 2 vòng bảng và hạng 4 chung cuộc. Tuy nhiên, chàng tuyển thủ trẻ này lại chia tay đội tuyển trước thềm VCS Mùa Hè 2023.

Đối với GAM Esports, theo các thông tin trước đó, BigKoro sẽ chuyển từ vị trí huấn luyện viên sang thi đấu đường dưới. Sự “comeback” này cũng khiến người hâm mộ vô cùng chờ đợi khi BigKoro là một trong những xạ thủ thành công nhất của LMHT Việt Nam.

Đội hình thi đấu VCS chính thức tại Vòng Playoffs
GAM với sự trở lại của BigKoro và Easylove.

Bên cạnh đó, đội hình GAM cũng có sự trở lại của xạ thủ quốc dân xạ thủ quốc dân EasyLove.

Cuối cùng là đội hình thi đấu của Team Secret (TS) với sự thay đổi khá nhiều ở các vị trí. Cụ thể, Hiro02 sẽ chuyển từ vị trí Đường trên sang vị trí rừng; Xuhao cũng sẽ chuyển từ Phân tích viên sang vị trí hỗ trợ; Palette sẽ gia nhập TS và chơi vị trí hỗ trợ; trong khi đó, Taki cũng sẽ tham gia với vị trí xạ thủ duy nhất của team.

Đội hình thi đấu VCS chính thức tại Vòng Playoffs
Đội hình thi đấu VCS chính thức của Team Secret tại Vòng Playoffs.

Với sự trở lại của rất nhiều tuyển thủ trong đội hình thi đấu VCS, vòng Playoffs hứa hẹn là giai đoạn đáng theo dõi nhất của VCS trong năm nay. Vòng Playoffs sẽ chính thức khởi tranh từ 3/4 – 7/4 với cặp đấu mở màn là VKE và GAM.

tin mới nhất

Đột Kích mừng giỗ tổ sớm với QCMM Flamingo Lạc Hồng và QCMM Tùy Chọn Royal Glory

Ngay từ giữa tháng 4, Đột Kích đã cho cập nhật QCMM Flamingo Lạc...

Chung kết CFVL 2024 Mùa 1 – Ân tình đã sòng phẳng!

Trận chung kết CFVL 2024 Mùa 1 đã khép lại một món nợ cũ...

Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1

Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội...

CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng

Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và...

GAM và tấm vé MSI 2024: Cộng đồng LMHT lo lắng

Chức vô địch VCS Mùa Xuân 2024 đã giúp đội tuyển GAM Esports giành...

tin liên quan

GAM và tấm vé MSI 2024: Cộng đồng LMHT lo lắng

Chức vô địch VCS Mùa Xuân 2024 đã giúp...

#GAMTIME: GAM Esports vô địch VCS Mùa Xuân 2024

GAM Esports vô địch VCS Mùa Xuân 2024 sau...