Đổi gió với hệ thống Tửu Quán cực mới lạ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

MMOSITE.vn – Trên con đường bôn ba hành tẩu giữa chốn giang hồ tràn ngập thù hận phân tranh, Tửu Quán là 1 nơi mà những vị nhân sĩ thường hay lui tới dừng chân. Đây có lẽ cũng chính là 1 nét đẹp vốn có mà bất cứ game thủ nào cũng sẽ vô cùng yêu thích ở những bộ phim, truyện kiếm hiệp Trung Hoa và nếu thiếu đi nó, người ta sẽ chẳng còn cảm thấy trọn vẹn nữa.

MMOSITE.vn

Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile, Tửu Quán đã thực sự trở nên sinh động hơn bao giờ hết khi được lột tả 1 cách đầy đủ và chân thực bao gồm 3 tính năng chính giúp game thủ có thể chiêu mộ Hiệp Khách, mua bán hàng hóa cùng các thương nhân đồng thời cũng có thể tầm bảo để thu về nhiều vật phẩm vô cùng quý giá.

MMOSITE.vn

Nhìn nhận 1 cách khách quan nhất, hệ thống Tửu Quán của trò chơi được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết cả về mặt gameplay lẫn sự công phu trong việc lồng ghép hợp lý giữa các yếu tố mang văn hóa, phong cách kiếm hiệp chủ đạo của game. Thật sự ở Việt Nam hiện nay, hiếm có tựa game nào lại được đầu tư kĩ lưỡng như vậy.

MMOSITE.vn

Trong Tửu Quán, người chơi sẽ được giao tiếp với 3 NPC chính ở đây mà mỗi người đều sẽ đưa bạn đến với 1 tính năng riêng biệt: Mỹ Kiều Nương (Phụ trách tìm kiếm hỏi thăm các hiệp khách), Vô Danh Đại Hiệp (Phụ trách chiêu mộ các hiệp khách), Lưu Viên Thương Nhân (Bán hàng, các món hàng quý giá).

MMOSITE.vn

Nếu may mắn, các game thủ sẽ có thể thu được những vị Hiệp Khách có chỉ số “cực khủng” tầm cỡ 3 sao mà chẳng cần tốn nhiều chi phí. Điều đặc biệt, nơi đây còn giúp nhân vật gia tăng chỉ số hảo cảm với các Hiệp Khách và dần dần chiêu mộ được họ – như vậy có nghĩa là cơ hội sở hữu của mỗi người chơi là 100% nếu bạn kiên trì cố gắng.

MMOSITE.vn

Có thể nói, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile là 1 siêu phẩm mang trên mình hàng trăm hệ thống tính năng đặc sắc riêng biệt, đồng thời cũng cũng đem lại cho game thủ vô vàn cơ hội sở hữu nhiều phần quà có giá trị trong trò chơi, điều này phần nào đã được thể hiện thông qua hệ thống Tửu Quán. Tin rằng, trong thời gian ngắn sắp tới khi ra mắt tại Việt Nam, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile sẽ còn mang đến nhiều điều thú vị đáng mong chờ khác, chúng ta hãy cùng chờ xem !

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythiendolongky3dmobile

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored