Đổ bộ miền đất mới Hành Sơn cùng Tiếu Ngạo Giang Hồ

MMOSITE.vn – Những ngày đầu ra mắt, tựa game TNGH Mobile nhanh chóng thu hút được sự chú ý và trở thành điểm đến quen thuộc của cộng đồng game thủ Việt. Tại đây, người chơi được trải nghiệm những trận cuồng chiến, PK tuyệt đỉnh cùng đông đảo cộng đồng game thủ nước nhà. Với nền đồ họa 3D chân thực, các nhân sĩ được tham gia vào thế giới kiếm hiệp chân thực nhất – nơi ôm mộng võ lâm thỏa nguyện xưng danh thiên hạ.

MMOSITE.vn

TNGH Mobile chính thức khai mở máy chủ S23 Hành Sơn vào lúc 11h11 ngày 19/5/2016

Tiếp nối những thành công từ trước, TNGH Mobile chính thức khai mở giang sơn S23 Hành Sơn – nơi thỏa nguyện ước chinh chiến xưng bá tranh vương của anh em Tiếu Ngạo đồng thời mang đến chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

MMOSITE.vn

Chào mừng sự kiện ra mắt máy chủ là chuỗi sự kiện hưởng ứng

Để ăn mừng cho sự kiện ra mắt máy chủ là chuỗi sự kiện tưng bừng để hưởng ứng như: Đua TOP lực chiến nhận đá thiên mệnh +6 cùng Hiệp Khách 5* Nhạc Bất Quần, Lên Cấp Nhận Quà, Nạp Tích Lũy, Nạp 1 Nhận Quà 10, Đua TOP Hiệp Khách, Đạt Mốc Lực Chiến, Đạt VIP Nhận Quà với nhiều phần thưởng hấp dẫn lên tới 100.000.000Đ.

MMOSITE.vn

Phần thưởng của chuỗi sự kiện lên tới 100.000.000Đ

Chuỗi sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 19/5 và kết thúc vào ngày 1/6 để các nhân sĩ Tiếu Ngạo thỏa sức tung hoành và có cơ hội dành thêm nhiều phần quà vô cùng giá trị.

MMOSITE.vn

Bạn đã sẵn sàng chinh phục miền đất mới Hành Sơn và tham gia chuỗi sự kiện để có cơ hội mang về nhiều phần quà giá trị ngay từ bây giờ chưa?

Xem thêm thông tin về tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:

Website: http://tieungao.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/?fref=ts

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored