HomeCông NghệDJI ra mắt Osmo Action 4 với cảm biến lớn hơn và...

DJI ra mắt Osmo Action 4 với cảm biến lớn hơn và chống rung tốt hơn

Published on

Chưa đầy một năm sau khi DJI Osmo Action 3 được ra mắt, Osmo Action 4 đã chính thức xuất hiện. Camera action nhỏ gọn này hứa hẹn cải thiện hiệu năng quay video trong điều kiện thiếu sáng, cùng với các tùy chọn ổn định tốt hơn và có độ bền cao hơn.

DJI Osmo Action 4 được ra mắt với cảm biến lớn hơn đáng kể – 1/1.3”, tăng từ 1/1.7” trên phiên bản cũ. Điều này làm tăng kích thước pixel từ 1,6µm lên 2,4µm. Ống kính vẫn giống như trước đây, 155° foV và khẩu độ f/2.8.

dji-ra-mat-osmo-action-4

Giống như người tiền nhiệm của mình, Action 4 có thể quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây và dung lượng lên đến 130Mb/giây. Để có chất lượng tốt nhất, bạn có thể quay ở định dạng D-Log M 10-bit. Camera cũng hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 512GB (tăng từ 256GB), vì vậy người dùng sẽ có nhiều không gian lưu trữ hơn.

gsmarena 002 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hãy cùng soi kỹ chữ “o” trên logo “Action” ở mặt trước – đó là cảm biến nhiệt độ màu tự động điều chỉnh theo sự thay đổi của điều kiện ánh sáng. Osmo Action 4 sẽ có ba micrô trên body và bạn có thể cắm micrô ngoài thông qua bộ chuyển đổi 3,5mm sang USB-C.

gsmarena 005 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Về thời lượng pin, Osmo Action 4 có thể ghi hình liên tục trong 2,5 giờ, ngay cả trong điều kiện cực lạnh (-20°C/-4°F). Với tính năng sạc nhanh, pin có thể được sạc từ 0% tới 80% chỉ trong 18 phút. Và với phiên bản mới, camera có thể hoạt động ở sâu tới 18m/59ft dưới nước mà không cần vỏ bảo vệ (so với 16m/52ft trên Action 3).

gsmarena 0008 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Osmo Action 4 hỗ trợ RockSteady 3.0 Plus và 360° HorizonSteady. Tính năng chống rung giờ đây đã tốt hơn phiên bản cũ rất nhiều, nó có thể ghi dữ liệu con quay hồi chuyển để bạn có thể hậu kỳ dễ dàng hơn trên PC của mình – điều này cho phép bạn kiểm soát các thông số chống rung và foV.

 

Ngioài ra, DJI cũng giới thiệu GPS Bluetooth Remote Controller, ngay từ cái tên chúng ta đã có thể hình dung tính năng này sẽ hoạt động ra sao, nó cho phép camera thêm đường dẫn GPS vào video và cũng cho phép bạn điều khiển camera từ xa qua màn hình nhỏ.

gsmarena 011 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

DJI Osmo Action 4 sẽ được từ hôm nay. Combo tiêu chuẩn có giá $400/€430/£380. Người dùng cũng có thể chọn Adventure Combo (với hai pin dự phòng, hộp đựng pin và tripod 1,5m/5 ft) với giá $500/€530/£470.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...

Samsung tiếp tục cắt giảm sản xuất chip nhớ để bù lỗ

Samsung Device Solutions (DS), bộ phận phụ trách kinh doanh sản xuất chip, đã...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan