HomeCông NghệDIGIWORLD TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI KEY ĐIỆN TỬ (ESD) CỦA MICROSOFT

DIGIWORLD TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI KEY ĐIỆN TỬ (ESD) CỦA MICROSOFT

Published on

Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation – “DGW”) chính thức trở thành nhà phân phối của Microsoft các dòng sản phẩm ESD tại Việt Nam.

ESD –  Electronic Software Distribution hay Key điện tử là hình thức phân phối bản quyền điện tử thông qua email, bổ sung cho hình thức phân phố isản phẩm đóng gói (FPP) hiện đang phổ biến trên thị trường. Thông qua hệ thống đấu nối của Microsoft và nhà phân phối Digiworld, ESD giúp đảm bảo khách hàng có thể tải xuống, cài đặt Office và Windows nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Picture1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Digiworld sẽ phân phối đầy đủ các sản phẩm ESD bao gồm các sản phẩm chính như: Office Home & Business, Microsoft 365 Business Standard, Office Professional dành cho phân khúc thương mại và các doanh nghiệp vừa và nhỏ bên cạnh phiên bản Windows Pro FPP.

Việc Digiworld phân phối chính hãng các sản phẩm từ Microsoft còn góp phần mang lại nhiều lợi ích cho người dùng cuối và cả các đại lý nhờ những ưu việt của dòng sản phẩm ESD được phân phối. Cụ thể:  

Đối với các đại lý: tiết giảm chi phí, điển hình là chi phí kho hàng, chi phí lưu kho, đẩy nhanh tốc độ tương tác mua hàng giữa người mua và người bán, đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh, cùng khả năng mở rộng phạm vi kinh doanh. Ngoài ra, Key điện tử còn giúp đại lý chủ động hơn và hàng hóa luôn sẵn sàng 24/7.

Đối với người dùng cuối: key điện tử sẽ được gửi trực tiếp vào địa chỉ Email đã đăng kí trước đó sau khi hoàn tất thanh toán nên đảm bảo có được tính an toàn, bảo mật cao hơn. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ dễ dàng và chủ động kích hoạt key thông qua hướng dẫn chi tiết trong email. Và nếu cần hỗ trợ, người dùng sẽ có đến 2 sự lựa chọn từ Digiworld hoặc đội hỗ trợ của Microsoft, nhanh chóng và chuyên nghiệp.  Từ ngày 10/03/2022 các sản phẩm ESD của Microsoft sẽ được Digiworld phân phối ở tất cả các đại lý trên toàn quốc. Với hệ thống đại lý rộng khắp 63 tỉnh thành hi vọng sẽ giúp các sản phẩm của Microsoft đến với các đại lý nhanh chóng và giúp tiết kiệm chi phí vận hành nhất.

Việc Digiworld trở thành nhà phân phối đã mở ra nhiều cơ hội tiếp cận và đáp ứng nhu cầu công nghệ tăng cao của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và những người dùng cuối trong phạm vi phủ sóng của Digiworld. Với Microsoft, tập đoàn có thêm 1 đơn vị uy tín góp phần giúp các sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng công nghệ Việt Nam. Còn về phía Digiworld, việc phân phối các sản phẩm của Microsoft giúp công ty hoàn thành mục tiêu liên tục mở rộng, phục vụ và đa dạng hóa các dòng sản phẩm, ngày càng tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng và tạo nên ưu thế cạnh tranh trên thị trường bằng việc cung cấp các dịch vụ và phần mềm chính hãng tới người tiêu dùng. 

tin mới nhất

Tưng bừng khuyến mãi “Khai xuân bứt phá – Quà tặng trao tay” với 2023 phần quà giá trị từ ASUS

Mua laptop ASUS trong thời gian từ 27/01 – 28/02/2023 để nhận ngay hàng...

Duolingo nâng cấp mắt khóa học tiếng Anh với những cải tiến dành riêng cho người dùng Việt

Duolingo vừa chính thức giới thiệu bản cập nhật mới nhất của khóa học...

LogitechG gây ấn tượng tại sân chơi Đấu Trường Máy Tính mùa 11

Ngày 8/1/2023 vừa qua, Đấu Trường Máy Tính mùa 11 đã diễn ra cùng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan