HomeMobileĐiều gì khiến Google tin tưởng Samsung tuyệt đối khi Pixel 7...

Điều gì khiến Google tin tưởng Samsung tuyệt đối khi Pixel 7 Pro sử dụng đến 3 cảm biến Samsung ISOCELL

Published on

Pixel 7 Pro sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Chúng tôi có thông tin rằng chiếc flagship sắp tới của Google sẽ có tổng cộng ba camera Samsung ISOCELL và vâng, Samsung một lần nữa nắm trọn niềm tin của ông lớn Google về công nghệ camera cho điện thoại.

Dòng Google Pixel 7 sẽ có trọn công nghệ camera từ Samsung và có thể xuất hiện điện thoại Pixel gập

Theo mã được tìm thấy bởi nhà phát triển Kuba Wojciechowski, Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ sử dụng cảm biến máy ảnh ISOCELL GN1 50 megapixel cho camera chính. Chất lượng cảm biến là 1,31 inch với 1,2µm pixel, tự động lấy nét pixel kép, cũng như quay video 4K 60fps. Đối với cảm biến siêu rộng, Google vẫn đang gắn bó với cảm biến Sony IMX381, là cảm biến 12 megapixel với 1,2µm pixel.

Samsung ISOCELL GN1 50MP Camera Sensor 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đối với camera tele, Pixel 7 Pro sẽ đi kèm với cảm biến Sony IMX576 có độ phân giải 48 megapixel cùng với kích thước 1/2 inch. Nó cũng có tự động lấy nét theo pha, quay video 4K và quay video FHD ở 120FPS. Cả hai điện thoại dường như đều sử dụng camera selfie 11 megapixel ISOCELL 3J1 có 1,22µm pixel, tự động lấy nét pixel kép và hỗ trợ quay video 4K.

Đáng ngạc nhiên, cũng có một thiết bị Pixel thứ ba được gọi là Lynx. Nó có cùng camera chính của Samsung ISOCELL GN1 nhưng có camera tele Sony IMX787 cùng với camera trước 13 megapixel IMX712.

Cũng có thông tin cho rằng điện thoại gập thông minh Pixel đang được thử nghiệm nội bộ, nó cũng được cho là có camera chính ISOCELL GN1, cảm biến siêu rộng Sony IMX386 cùng với camera tele Sony IMX363. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó sẽ có camera Sony IMX355 11 megapixel ở mặt trước và sẽ cạnh tranh với Galaxy Z Fold 4.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...

Apple ra mắt iOS 17 với ứng dụng nhật ký mới và chế độ StandBy

Apple ra mắt hệ điều hành iOS 17 nâng cấp các tính năng bảo...

Google Tensor G3 lộ thông số kỹ thuật và nắm trong tay vận mệnh của Exynos 2400

Mới đây, chúng ta đã có thông số kỹ thuật chi tiết về chipset...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan