Diễn viên đóng The Witcher, Superman – Henry Cavill sẽ sản xuất trò chơi điện tử trong tương lai

Henry Cavill, người đóng vai Geralt of Rivia trong chương trình Netflix The Witcher và Superman trong Man of Steel, Batman V Superman: Dawn of Justice, Justice League, Black Adam, và phần tiếp theo Man of Steel 2, sẽ sản xuất một trò chơi điện tử trong tương lai.

Nói chuyện với Josh Horowitz trong một cuộc phỏng vấn mới, siêu sao của The Witcher và Man of Steel đã nói về niềm đam mê của anh ấy đối với trò chơi điện tử, nói rằng cuối cùng anh ấy đã có cơ hội sản xuất một trò chơi điện tử. “Thời điểm ấy sẽ đến” Henry Cavill nói. “Đó là điều mà tôi rất hào hứng thực hiện, điều quan trọng đối với tôi. Tôi muốn thực hiện dự án game của riêng mình và điều hướng tựa game đi theo tầm nhìn của mình.”

Henry Cavill, đã quay trở lại ngồi ghế nóng trong các cuộc phỏng vấn kể từ khi có tin anh sẽ trở lại với tư cách là Superman của DCEU, anh thảo luận về quá khứ, hiện tại và tương lai của Superman, Enola Holmes 2, The Witcher, v.v.

Henry Cavill là một người hâm mộ trò chơi điện tử, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi biết rằng cuối cùng anh ấy sẽ tự mình sản xuất một trò chơi đi theo tầm nhìn của riêng anh ấy. Với sự nhiệt tình lớn của mình đối với loạt phim The Witcher, sẽ không ngạc nhiên khi anh ấy tham gia vào việc tạo ra một tựa game trong tương lai.

Nói về The Witcher, tuần này, CD Projekt Red xác nhận rằng bản làm lại của phần đầu tiên trong loạt game hiện đang được thực hiện. Trò chơi đang được phát triển bởi Fool’s Theory và sẽ được được phát triển dựa trên Unreal Engine 5.

The Witcher Remake là những gì bạn có thể biết với mật danh “Canis Majoris”. Vẫn còn quá sớm để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game, do đó những người hâm mộ nên kiên nhẫn vì sẽ còn lâu nữa chúng ta mới có thêm thông tin mới về dự án game tiềm năng này.

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

Sponsored