HomeTin GameTin Game MobileĐiểm qua những thông tin thú vị tại VIP Party của Lineage...

Điểm qua những thông tin thú vị tại VIP Party của Lineage II: Revolution

Published on

Với sự góp mặt của hơn 100 game thủ VIP ở khu vực phía Nam, cộng đồng Lineage II: Revolution đã được tham dự một bữa tiệc đầy tiếng cười và tràn ngập những thông tin về phiên bản cập nhật sắp tới của tựa game này.  Trong hơn 1 năm vận hành tại thị trường Việt Nam, sự phát triển của LineAge 2 Revolution luôn vững chắc, và tại Đông Nam Á, LineAge 2 Revolution Việt có thể coi là Top đầu.

Đại diện VTC Online nói về những cập nhật mới

mmosite.vn

Vinh danh các Clan mạnh mẽ nhất khu vực miền Nam

Cụ thể các cập nhật, NPH VTC Online cho biết trong thời gian sắp tới đây, Lineage II: Revolution sẽ được phát hành song song với phiên bản của các nước trong khu vực SEA. Các chỉ số nhân vật cũng được cân chỉnh lại để tương đương với phiên bản quốc tế. Đặc biệt, các lớp nghề của nhân vật cũng được giới thiệu và thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tham dự VIP Party lần này.

mmosite.vn

mmosite.vn

Trong khuôn khổ sự kiện lần này, nhà phát hành VTC Online cũng tổ chức một giải đấu mini 3vs3 dành cho những người tham dự. Có một trận đấu khá thú vị khi tất cả người chơi chỉ được sử dụng nhân vật hỗ trợ (buff) bên cạnh trận đấu chính giữa các nhân vật được trang bị vật phẩm tối đa

mmosite.vn

mmosite.vn

Không quá hoành tráng như các đại hội game hay các buổi offline các game khác đã từng làm trong thời gian vừa qua, nhưng không khí tại VIP Party của Lineage II: Revolution vẫn mang đến một cảm giác khá thân mật và khắn khít giữa người chơi trong cộng đồng này. Hy vọng NPH VTC Online sẽ vẫn duy trì nhiệt huyết của các game thủ đang vẫn dành rất nhiều đam mê cho Lineage II: Revolution.

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan