HomeTin GameĐiểm qua chiến trường khốc liệt cho các Bang Hội mạnh của...

Điểm qua chiến trường khốc liệt cho các Bang Hội mạnh của webgame Đại Kiếm Vương

Published on

Bang Hội được xem như gia đình của các game thủ khi tham gia bất kì tựa game nhập vai nào, webgame Đại Kiếm Vương cũng không ngoại lệ. Tham gia Bang Hội không chỉ để nhận những quyền lợi hấp dẫn như phúc lợi mỗi ngày, cống hiến Bang, mở Rương nhận thưởng, săn BOSS quà to… mà còn để tham gia các hoạt động chung của Bang như Bang Tranh Bá và Đoạt Thành Chiến. Đây là hoạt động PK quy mô, các Bang mạnh nhất sẽ tham chiến trong một chiến trường rộng lớn, thể hiện sức mạnh và mang về chiến thắng cũng như những lợi ích hấp dẫn cho Bang Chúng.

 mmosite.vn

Hoạt động Bang Tranh Bá được mở vào các ngày thứ 3, 4, 6, 7 và Chủ Nhật trong khoảng thời gian từ 20h00 – 20h30. Tất cả các người chơi hiện đang có Bang Hội đều có quyền tham gia chiến đấu, góp sức cho Bang Hội của mình. Khu vực tranh đấu được chia làm 2 phần chính là Khu Bá Chủ Tranh Bá và các khu vực dã ngoại khác. Với Khu Bá Chủ thì chỉ có 3 bang đứng đầu về chỉ số lực chiến mới có quyền thâm nhập vào, những Bang Hội khác sẽ chia nhau các khu vực còn lại.

 mmosite.vn

Thắng thua của các Bang Hội sẽ được quyết định dựa trên Điểm Khu Chiến sau khi kết thúc hoạt động. Điểm này có thể nhận được khi tham gia tiêu diệt BOSS, vận chuyển rương, vật tư. Bang đạt điểm cao nhất trong Khu Bá Chủ Chiến sẽ được vinh danh trên toàn server và nhận được danh hiệu, ngoại trang cao quý. Đặc biện hơn 10 bang top trong hoạt động này vào 2 ngày thứ 4 và Chủ Nhật sẽ có tư cách tham gia Đoạt Thành Chiến.

 mmosite.vn

Nói đến Đoạt Thành Chiến thì đây cũng là hoạt động Bang không thế bỏ lỡ của cộng đồng webgame Đại Kiếm Vương. Đoạt Thành Chiến sẽ diễn ra vào những ngày không có Bang Tranh Bá, top 10 của Bang Tranh Bá vào ngày trước đó sẽ nhận được tấm vé tham gia. Cách thức đấu sẽ phân chia như sau: 10 Bang top sẽ bắt cặp theo thứ tự và mỗi cặp đấu sẽ tranh đoạt tương ứng 2 thành trì. Phe nào tiêu diệt và đoạt cờ Bang của đối thủ trước sẽ là đội chiến thắng, bên cạnh đó thì điểm tài nguyên cũng được áp dụng để phân định trong trường hợp hết thời gian nhưng cờ bang vẫn chưa được đoạt. Các Bang Hội không đủ điều kiệm tham chiến có thể tham gia bình chọn cho Bang Hội mình yêu thích trong bảng dự đoán kết quả của hoạt động.

Hãy gia nhập ngay Bang Hội và trải nghiệm các tính năng đặc sắc trong webgame Đại Kiếm Vương ngay hôm nay tại https://goo.gl/qYzNW6
Trang chủ: http://dkv.360game.vn
Tham gia cộng đồng tại: https://www.facebook.com/groups/dkv.360game.vn/

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan