Điểm mặt những tựa game cược đồ online làm mưa làm gió trên thế giới

MMOSITE.vn – Mới xuất hiện vào những năm gần đây, đấu giá trực tuyến trở thành sân chơi mới thu hút rất nhiều sự chú ý của các thương nhân trên toàn thế giới. Có thể nhận thấy được sự phổ biến của hình thức mới này khi xuất hiện đến hàng trăm, hàng ngàn các trang web dành riêng cho đấu giá trực tuyến hay còn được gọi với một tên gọi khác là game cược đồ online.

MMOSITE.vn

Sàn đấu giá – Game cược đồ online nhanh chóng chinh phục được khẩu vị của mọi thực khách khó tính

Đấu giá trực tuyến cho phép người tham gia đấu giá các sản phẩm hoặc các dịch vụ thông qua Internet. Và dĩ nhiên, mô hình thương mại kiểu mới này cũng mang lại những ưu điểm nhất định như: không ràng buộc thời gian, không ràng buộc địa lý, sức mạnh của tương tác xã hội, số lượng người chơi đấu giá lớn, số lượng người bán hàng lớn, mạng lưới kinh doanh phát triển,…

Hiện nay trên thế giới, tại rất nhiều nước đã phát triển hình thức mới này trong đó phải kể đến các ông trùm lớn như : Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…  Nói cách khác, sàn giao dịch này này giống như một “khu chợ” thu nhỏ đầy sầm uất bày bán đầy đủ các mặt hàng và việc của bạn là chỉ phải bỏ ra chi phí rất nhỏ để có thể thu về được những món hàng vô cùng có giá trị này.

“Tại sao sàn đấu giá này lại trở nên thu hút đến như vậy?”, hãy cùng điểm qua những “tựa game cược đồ online” cực hot để có thể có được câu trả lời cho câu hỏi này!

Yahoo! Đấu giá  – http://auctions.yahoo.co.jp/

MMOSITE.vn

Yahoo! Đấu giá một trong những sàn đấu giá có tiếng tăm tại Nhật Bản

Yahoo! Đấu giá (Auctions.yahoo.co.jp) – được biết đến là một trong những sân chơi đấu giá nổi tiếng tại Nhật Bản. Đây là nơi tham gia đấu giá của nhiều người với rất nhiều mặt hàng khác nhau và cuối cùng người may mắn nhất sẽ có cơ hội mang về giải thưởng đầy giá trị cho mình. Và dĩ nhiên, để tham gia đấu giá, bạn phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện như: độ tuổi tham gia, trách nhiệm pháp lý, hiểu được ngôn ngữ để có thể tham gia giao dịch, tài khoản hợp lệ…

Một Nhân Dân Tệ – http://1.163.com/

MMOSITE.vn

Một Nhân Dân Tệ – Sàn đấu giá đầy khác biệt đến từ Trung Quốc

Cũng giống như các sàn giao dịch khác, Một Nhân Dân Tệ (http://1.163.com/) của Trung Quốc cũng hoạt động đấu giá các sản phẩm thông qua website online. Tuy nhiên, nếu các nước khác đấu giá theo mức tiền người mua tự chọn sau đó người thắng cuộc sẽ được tìm ra nếu có số dự đoán khác biệt nhất thì tại thị trường Trung Quốc người chơi sẽ phải mất công hơn trong việc lựa chọn tính toán làm sao cho có thể sở hữu tấm vé và tính toán con số may mắn sát nhất theo kết quả sổ số để trúng thưởng. Đây cũng chính là điểm khác biệt khiến “ Một Nhân Dân Tệ” khác biệt và hấp dẫn hơn hẳn các sân chơi khác.

OnlineAuction – http://www.onlineauction.com/

MMOSITE.vn

OnlineAuction – Sàn đấu giá trực tuyến miễn phí của Mỹ cực nhanh và tiện ích

OnlineAuction được xem là nơi diễn ra các cuộc đấu giá trực tuyến online miễn phí cực nhanh và tiện lợi với rất nhiều các mặt hàng.  Không cần phải mua sắm tại các cửa hàng, bạn chỉ phải chả một khoản phí nhỏ hàng tháng để hưởng ưu đãi về đấu giá trên onlineauction.com. Đây chắc chắn sẽ trở thành một kho báu vô đáy cho những người hiểu biết và có đầu óc tính toán thực sự.

 

10 Nghìn Đoạt Bảo – Sàn đấu giá đầy sôi động đến từ NPH GAMOTA hứa hẹn sẽ ra mắt trong tháng 7 này

Liên tục nắm bắt những xu hướng biến động liên tục của thị trường cùng với kì vọng sẽ mang lại những sân chơi mới mẻ đầy hấp dẫn, NPH GAMOTA đang gấp rút hoàn thiện cho ra mắt một siêu phẩm mới trong tháng 7 này. Lần đầu tiên, bạn sẽ được trải nghiệm sàn đấu giá mới mang tên 10 Nghìn Đoạt Bảo – Doatbao.com. Hãy sẵn sàng chờ đợi siêu phẩm có 1-0-2 và tham gia vào cuộc chiến đấu giá đầy sôi động cùng Đoạt Bảo để có cơ hội mang về nhiều phần thưởng hấp dẫn ngay từ bây giờ!

10 Nghìn Đoạt Bảo – Game cược đồ online số 1 Nhật Bản, xem thêm thông tin tại địa chỉ:

Trang chủ: https://doatbao.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/10kdoatbao/?fref=ts

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored