HomeTin GameĐiểm mặt các Gia Tộc đáng gờm nhất Kiếm Khách VNG

Điểm mặt các Gia Tộc đáng gờm nhất Kiếm Khách VNG

Published on

Clip Gia Tộc

Gia Tộc – một dạng tổ chức bang hội của Kiếm Khách VNG, cho phép người chơi tạo nhóm làm nhiệm vụ với số lượng thành viên khá ít, chỉ 5 người. Cách tổ chức của Gia Tộc tạo nên một lối chơi khá mới và cũng tránh được sự mất cân bằng giữa các hội. Bởi có thể dễ dàng nhận thấy, ở các game kiếm hiệp nhập vai trước đây, số lượng thành viên của 1 bang hội là khá lớn, nên thường xảy ra tình trạng người chơi đổ dồn vào một vài bang mạnh, gây ra sự chênh lệnh lớn giữa các bang hội.

 MMOSITE.VN

Sự mới lạ trong cách tổ chức Gia Tộc của Kiếm Khách giúp giữ sự cân bằng và tạo ra những màn so kè cao thấp vô cùng quyết liệt giữa các Gia Tộc. Trong cuộc đua này, có một vài cái tên mà các Gia Tộc khác phải dè chừng. Bởi đây là các Gia Tộc được xem là mạnh nhất Kiếm Khách VNG hiện nay. Cùng điểm qua các cái tên đang lăm le chiếm ngôi đầu tại tựa game này nhé.

Các Gia Tộc đáng gờm nhất của Kiếm Khách VNG:

FaMiLy  (Server 1)

 MMOSITE.VN

FaMiLy là Gia Tộc đứng TOP1 của server 1. Tộc này hiện đang có lực chiến lên đến 11 triệu. Bỏ khá xa các Gia Tộc khác trong cùng Bảng xếp hạng.

 MMOSITE.VN

Các thành viên của Gia Tộc này đều sở hữu level và lực chiến rất cao. Riêng Tộc trưởng của FaMiLy hiện cũng đang đứng TOP4 Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân của toàn server.

Vô Danh  (Server 2)

 MMOSITE.VN

Cái tên thứ 2 trong danh sách này là Vô Danh, Gia Tộc hiện đang chiếm giữ vị trí đầu bảng của server 2. Vô Danh sở hữu lực chiến lên đến hơn 12 triệu, tạo một sự cách biệt hơn gấp đôi so với Gia Tộc ở vị trí thứ 2 và gần như bỏ xa các Gia Tộc khác.

 MMOSITE.VN

Đây là một Tộc khá mạnh khi sở hữu tới 4/5 thành viên đều nằm trong TOP10 lực chiến cao nhất toàn server. Hẳn là một đối thủ mà nhiều Gia Tộc khác phải dè chừng.

-=- KING -=-  (Server 3)

 MMOSITE.VN

-=- KING -=- là cái tên đáng gờm của server 3. Tuy chỉ có 4 thành viên, nhưng lực chiến của Gia Tộc này cũng khá cao, hơn 8 triệu.

 MMOSITE.VN

Tộc trưởng LeeKing tuy level không phải thuộc hàng khủng của game, nhưng lực chiến hiện tại lại đang khiến nhiều game thủ phải e dè. Lực chiến của nhân vật này đang là TOP2 của toàn server.

FANTASY  (Server 4)

 MMOSITE.VN

Đây cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này. Với lực chiến hơn 9 triệu, FANTASY cũng đang bỏ khá xa các gia tộc khác trong cùng server.

 MMOSITE.VN

Các thành viên thuộc Gia Tộc này cũng sở hữu cấp và lực chiến khá mạnh.

Kiêu (Server 5)

 MMOSITE.VN

Kiêu hiện đang sở hữu lực chiến mạnh nhất server 5, với hơn 7.4 triệu, trong khí các Gia Tộc khác thuộc server này chỉ tầ, 3 – 4 triệu lực chiến.

 MMOSITE.VN

Tộc trưởng Ngạo của Gia Tộc này hiện là độc tôn trên bảng xếp hạng lực chiến cá nhân của Kiếm Khách VNG. Trong khi đó, các thành viên còn lại cũng đều là những cao thủ với lục chiến khá cao.

Đây hiện là các Gia Tộc sở hữu lực chiến cũng như các thành viên vô cùng đáng gờm. Nhưng rất có thể, trong thời gian không xa, những cái tên này sẽ bị đè bẹp bởi những Gia Tộc khác hiện cũng đang lăm le vượt lên. Và cuộc đua giành thứ hạng tại Kiếm Khách VNG sẽ còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa.

Đừng quên vào Kiếm Khách VNG và cùng Gia Tộc của bạn phá đảo các Bảng xếp hạng nhé.

Chơi Ngay: http://id.kk.360game.vn/

Trang chủ: http://kk.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan