HomeTin GameTin Game Mobile“Điểm danh” những hoạt động cộng đồng vui nhộn trong 360mobi Kiếm...

“Điểm danh” những hoạt động cộng đồng vui nhộn trong 360mobi Kiếm Khách

Published on

Kết nghĩa huynh đệ

Bước chân vào giang hồ, kết nghĩa huynh đệ là điều tiên quyết đầu tiên nhằm tìm kiếm những người bạn cùng chung chí hướng. Không đơn thuần chỉ là cổng bạn bè như mọi game mobile khác, ở 360mobi Kiếm Khách, người chơi còn có thể kết nghĩa giống như 3 anh em Trương Phi, Lưu Bị và Quan Vũ vậy.

360mobi Kiếm Khách cho phép game thủ kết nghĩa cùng một lúc 5 huynh đệ vào sinh ra tử. Sau khi phân chia cấp bậc sau, họ sẽ cùng nhau hoàn thành chuỗi nhiệm vụ được giao để có thể chính thức trở thành anh em.


Kết nghĩa huynh đệ có rất nhiều lợi ích, không chỉ nhận được danh hiệu kết nghĩa, huynh đệ khi tham gia chung các hoạt động như Tiên Tửu, Phó Bản,… còn nhận được nhiều hơn các điểm EXP, thân mật, trang bị,…

Kết nghĩa sư đồ

Cũng như các tựa game kiếm hiệp khác, hệ thống sư đồ trong 360mobi Kiếm Khách cũng được nhà sản xuất ưu tiên ngay từ đầu. Bởi lẽ, trong quá trình bôn tẩu giang hồ, chúng ta luôn muốn tìm kiếm những “người đi trước” để được hướng dẫn, hỗ trợ và “bảo kê” mỗi khi bị bắt nạt.

Hệ thống sư đồ trong 360mobi Kiếm Khách khá thú vị, bởi không chỉ đơn thuần là lựa chọn sư phụ, đệ tử, làm vài nhiệm vụ là xong. Game còn thể hiện sự tương tác gần gũi hơn, khi cả hai sẽ cùng làm nghi thức bái sư ngay sau khi cả hai cùng đồng ý nhận sư phụ, đệ tử.

Hỗ trợ đệ tử trong mỗi bước đi của 360mobi Kiếm Khách, đó là nhiệm vụ mà sư phụ nào cũng phải làm. Ngoài ra, kết nghĩa sư đồ còn mang lại nhiều lợi ích khác mà cả sư phụ và đệ tử đều có lợi, như Truyền công nhận EXP, Nhiệm vụ sư đồ hàng ngày cùng nhiều hoạt động tăng EXP khác khi tham gia cùng nhau.

Kết hôn

Được coi là hoạt động vui nhộn và nhiều cảm xúc nhất trong 360mobi Kiếm Khách, Kết hôn trở thành “đề tài hot” mà bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn hướng tới khi tham gia thế giới kiếm hiệp này.

Bước vào kết hôn, cộng đồng không chỉ ngạc nhiên bởi những bộ trang phục cưới rực rỡ của game, mà còn “bàng hoàng” với danh sách những công việc cần làm khi kết hôn chi tiết… hệt như ngoài đời.

Họ sẽ phải lựa chọn nhẫn kết hôn, chọn ngày cưới, chuẩn bị bàn tiệc, lên danh sách khách mời, chuẩn bị thiệp, chi phí cưới,… Bởi thế, trong 360mobi Kiếm Khách sẽ rất khó có những cặp “kết hôn cho vui”, bởi khi đã đồng hành cùng nhau trong từng khâu, gần nhau trong mọi khoảnh khắc họ sẽ càng hiểu và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Sau khi hoàn tất thủ tục trên, tiệc cưới sẽ được diễn ra theo đúng lịch đã đăng ký trước đó. 360mobi Kiếm Khách có đầy đủ các hoạt động như rước dâu đi khắp kinh thành, với kèn trống nhộn nhịp như trẩy hội. Phần làm lễ trong 360mobi Kiếm Khách được đánh giá là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, khi cả cô dâu và chú rể sẽ cùng tiến lên lễ đường để thực hiện nghi thức Bái đường, trước sự chứng kiến của đông đảo game thủ, bạn bè, huynh đệ,… Nghi thức bái đường hoàn tất cũng là lúc tiệc cưới chính thức khai mạc, với pháo hoa và những trận Tiên Tửu say bí tỉ.

Đặc biệt, trong Tiên Tửu, khách mời tham gia sẽ có thể gặp những nhiệm vụ ẩn: “không say không về” – uống liên tục 10 chén rượu không say sẽ đạt được thành tựu…  Những nhiệm vụ ẩn này sẽ bất ngờ xuất hiện và mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn nếu người chơi có thể hoàn thành tất cả.

Hàng loạt tính năng khác

Ngoài những tính năng nổi bật trên, 360mobi Kiếm Khách còn sở hữu nhiều hoạt động cộng đồng nhằm nâng cao sự tương tác giữa người chơi như các hoạt động PK trong các đấu trường như Kim Ngân Đảo, Kim Qua Sa Trường, Long Tranh Hổ Đấu,…

Đồng hành với game thủ trong suốt quá trình bôn tẩu giang hồ, kênh Bang hội cũng là tính năng khá thú vị. Không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi giữa nhưng người chơi với nhau, Bang hội trong 360mobi Kiếm Khách còn là nơi thể hiện rõ nhất tinh thần đồng đội, chiến hữu khi game liên tục có những đợt thi thố bang hội, những trận chiến bang không ngừng nghỉ cho tới những cạnh tranh gay gắt về lãnh thổ. Vì thế, chỉ có những bang hội thực sự đoàn kết, gắn bó mới có đủ chỗ đứng trong giang hồ mà thôi.

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.onelink.me/Iwpu/58bf7cdd

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn/

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan