HomeCông NghệDell ra mắt màn hình cảm ứng mới tập trung vào khả...

Dell ra mắt màn hình cảm ứng mới tập trung vào khả năng kết nối, sự tiện lợi và tính tương tác

Published on

Dell Technologies chính thức ra mắt sản phẩm hiển thị đột phá, đề cao sự tiện lợi và khả năng tương tác. Màn hình Dell 24 Touch USB-C Hub Monitor (P2424HT) được thiết kế để mang đến trải nghiệm đơn giản và tương tác cao, nhằm tăng cường năng suất trong mọi hoạt động như bán lẻ, kho bãi, gia đình hay văn phòng.

dell-ra-mat-man-hinh-cam-ung-moi

Sản phẩm mới của Dell mang đến nhiều tùy chọn kết nối ưu việt, trải nghiệm vuốt chạm tự nhiên và tính tiện dụng. Màn hình P2424HT bao gồm các tính năng:

  • Trải nghiệm trực quan: Với việc màn hình hỗ trợ lên tới 10 điểm chạm, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chú thích, thu phóng, vuốt, kéo, và nhấn với 10 ngón tay cùng một lúc. Kết hợp với công nghệ tấm nền IPS, người dùng sẽ có được góc nhìn rộng, cũng như trải nghiệm màu sắc đồng nhất và sống động với 99% sRGB.

P2424HT Front facing shot result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thêm vào đó, tính năng ComfortView Plus giúp giảm thiểu ánh sáng xanh gây hại đến mắt mà không làm ảnh hưởng tới độ trung thực của màu sắc.

  • Thiết kế có chủ đích: Màn hình cảm ứng sẽ phục vụ người dùng tốt hơn khi đi cùng thiết kế công thái học. Màn hình Dell 24 Touch USB-C Hub Monitor (P2424HT) được thiết kế với chân đế linh hoạt giúp người dùng có thể tự do điều chỉnh góc nhìn cho phù hợp, từ một màn hình để bàn tiêu chuẩn cho đến góc nghiêng xuống 600 để người dùng có thể thoải mái trong các thao tác chạm.
    P2424HT articulating stand 2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
  • Kết nối dễ dàng, nhiều tùy chọn: Kết nối USB-C cung cấp nguồn điện lên đến 90W song song với cổng RJ45 cung cấp kết nối internet ổn định. Hai cổng USB được dời sang cạnh bên màn hình để người dùng có thể kết nối dễ dàng với các phụ kiện. Việc này cũng đồng thời mang đến diện mạo thanh thoát hơn cho màn hình. Để tăng thêm sự toàn diện cho mẫu màn hình này, Dell cũng tích hợp cổng HDMI và DisplayPort.

P2424HT quick access ports result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được thiết kế để mang lại sự thân thiện với môi trường, màn hình Dell 24 Touch USB-C Hub Monitor (P2424HT) sử dụng 85% thành phần từ nhựa PCR (chất thải sau tiêu dùng), đồng thời đạt được chứng nhận ENERGY STAR, TCO Certified Edge và EPEAT Gold. Qua đó, mẫu màn hình này tái khẳng định cam kết của Dell về phát triển bền vững.

P2424HT front shot result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sản phẩm sẽ được bán tại Việt Nam trong thời gian tới tại các đối tác ủy quyền của Dell với mức giá dự tính 8.890.000 đồng.

Sponsored

tin mới nhất

Hiệu năng thực tế của CPU Snapdragon X Elite laptop được tiết lộ trên laptop Lenovo

CPU Snapdragon X Elite của Qualcomm đã lần đầu tiết lộ hiệu năng thực...

ĐẲNG CẤP GAME THỦ: MUA LAPTOP NITRO V – NHẬN NGAY QUÀ VIP, TRỊ GIÁ 1 TRIỆU VNĐ

Chào đón năm mới 2024, Acer tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành...

SteelSeries ra mắt nhà phân phối mới MeKo cho các sản phẩm gaming gear chính hãng tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát...

Beats Solo 4 mẫu tai nghe tiệm cận Studio Pro ​vừa được Apple ra mắt

Apple đã tiết lộ phiên bản iOS 17.4 cho các nhà phát triển vào...

Qualcomm được dự đoán sẽ sử dụng tiến trình 3nm và 4nm cho chipset thực tế ảo hỗn hợp mới

Qualcomm đang có kế hoạch để dẫn đầu mảng chip thực tế ảo hỗn...

tin liên quan